TP.HCM:

"Rái cá" chuyên vớt xác, cứu cô gái nhảy sông tự vẫn

  • 18/03/2017 18:08
  • 0 bình luận
  • Minh Hòa
  • In bài
ANTD.VN - Nghe tri hô của người dân trên cầu Bình Lợi, quận Bình Thạnh, TP.HCM,  ông Ba Chúc liền nổ máy cho ghe lao ra giữa dòng nước và cứu sống 1 cô gái nhảy sông vẫn.

Thông tin ban đầu, khoảng 13h30 chiều 18/3, người đi đường trên cầu Bình Lợi thuộc phường 13, quận Bình Thạnh, hướng từ quận Thủ Đức về quận Bình Thạnh phát hiện một cô gái để lại xe máy và đôi dép, leo qua lan cầu rồi gieo mình xuống sông. Lúc này, nhiều người phát hiện liền tri hô “cứu! cứu!”.

"Rái cá" chuyên vớt xác, cứu cô gái nhảy sông tự vẫn ảnh 1

Lực lượng chức năng đang trấn an tinh thần cô gái được cứu sống

Nghe tiếng hô hoán, ông Nguyễn Văn Chúc (SN 1957, tên thường gọi Ba Chúc) ngay lập tức nổ máy ghe (thuyền) chạy ra giữa dòng sông, nhanh chóng vớt được cô gái, đưa vào bờ an toàn. Lực lượng chức năng quận Bình Thạnh đã có mặt, ghi nhận vụ việc, trấn an tin thần, đưa cô gái về trụ sở để liên lạc và giao cho người nhà.

"Rái cá" chuyên vớt xác, cứu cô gái nhảy sông tự vẫn ảnh 2

Khu vực xảy ra vụ việc

Được biết, cái tên "rái cá” là nhiều người dân sinh sống dưới chân cầu Bình Lợi đặt cho ông Ba Chúc. Trong nhiều năm nay, ông Ba Chúc đã vớt rất nhiều thi thể người xấu số tại khu vực cầu Bình Lợi; đồng thời ông cũng cứu sống nhiều người có ý định tự vẫn bằng hình thức nhảy cầu ở khu vực này.

Tin cùng chuyên mục