Ra mắt ứng dụng kết nối HLV và học viên golf hàng đầu Việt Nam

  • 24/11/2021 15:10
  • 0 bình luận
  • Tiểu Lam
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 24-11-2021, Công ty Cổ phần Everygolf tổ chức lễ ra mắt "Planetgolf" - ứng dụng kết nối huấn luyện viên và học viên golf hàng đầu Việt Nam.

Planetgolf là một trong những giải pháp công nghệ tiện ích cho thị trường golf Việt Nam, là kênh thông tin kết nối HLV với học viên. Ứng dụng không chỉ cung cấp kho kiến thức golf đa dạng, bài bản và có tính hệ thống được Việt hoá cho các golfer, đặc biệt những golfer mới, mà còn trở thành kênh quảng bá minh bạch và cạnh tranh lành mạnh cho các HLV.

Ra mắt ứng dụng kết nối HLV và học viên golf hàng đầu Việt Nam ảnh 1

Buổi ra mắt ứng dụng Planetgolf

Chia sẻ tại buổi lễ, bà Nguyễn Thảo Nguyên - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Everygolf - cho biết: "Planetgolf là kết quả sau 379 ngày nghiên cứu, phát triển của đội ngũ nhân sự Everygolf, với bốn giá trị kim chỉ nam: Kết nối – Minh bạch – Kiến thức – Tiện ích. Trải qua nhiều lần trăn trở để lựa chọn một cái tên phù hợp, Planetgolf đã ra đời, được cấu thành bởi nhiều “mảnh ghép” ý nghĩa mà Everygolf Việt Nam muốn truyền tải tới người dùng”.

Theo đó, “Plan” biểu trưng cho sự sắp xếp, lên kế hoạch để bước vào một môn chơi, một trải nghiệm mới nâng tầm phong cách sống. “Net” trong từ “network” thể hiện sự kỳ vọng ứng dụng sẽ là một kênh kết nối toàn bộ HLV golf Việt Nam, kết nối minh bạch giữa HLV và học viên, giữa ứng dụng và người dùng.

Ứng dụng tối ưu được nhiều chức năng giúp người dùng có thể tiếp nhận được nhiều luồng kiến thức hữu ích, chất lượng. Planetgolf có sẵn kho tư liệu với các bài viết và các video mẹo golf được đầu tư chất lượng về nội dung và hình ảnh đến từ những HLV tham gia.

Ra mắt ứng dụng kết nối HLV và học viên golf hàng đầu Việt Nam ảnh 2

HLV Phạm Minh Đức

Ngoài ra, ứng dụng cũng thường xuyên cập nhật tin tức, các chương trình ưu đãi từ HLV/học viên và các sự kiện golf đáng chú ý. Hơn nữa, việc tìm kiếm, tham khảo và lựa chọn một cơ sở đào tạo hay HLV phù hợp với người chơi đã trở nên dễ dàng và minh bạch hơn bao giờ hết với hồ sơ rõ ràng thông tin, chi tiết về bằng cấp, chứng chỉ. Tất cả những yếu tố này sẽ tạo nên một Planetgolf hoàn thiện và thân thiện với người sử dụng nhất.

Về triển vọng phát triển của ứng dụng Planetgolf, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Everygolf Việt Nam cho biết Planetgolf hiện đang được phát triển ở giai đoạn 1 và sẽ không ngừng hoàn thiện chức năng và bổ sung nhiều kiến thức mới trong những giai đoạn sau. Dự kiến phiên bản hoàn thiện Planetgolf 2.0 sẽ chính thức ra mắt vào Quý 1 năm 2022.

Với tâm nguyện mang lại những thay đổi tích cực cho golf Việt Nam, Planetgolf vững tin sẽ là ứng dụng đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam mang đến sự tiện ích và trải nghiệm tuyệt vời cho các HLV golf và người sử dụng. Ứng dụng đã được cấp giấy sở hữu trí tuệ theo quy định của Nhà nước.

Tin cùng chuyên mục