Ra mắt ứng dụng công nghệ xuất bản điện tử IPub

  • 10/03/2019 15:32
  • 0 bình luận
  • Hương Thủy
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 9-3 tại Hà Nội, công ty sách Sống đã vừa cho ra mắt nền tảng công nghệ xuất bản điện tử tại địa chỉ http:// ipub.vn. Đây là công cụ đầu tiên ở Việt Nam giúp hỗ trợ, kết nối hoạt động xuất bản điện tử, tối giản và minh bạch các quy trình xuất bản, bỏ qua các bước trung gian, đưa tác phẩm đến tay độc giả nhanh chóng.

Nền tảng xuất bản điện tử iPub sẽ tối ưu hóa thời gian, quy trình xuất bản, đưa bản thảo của tác giả đến tay độc giả một cách nhanh chóng nhất. Nếu như trước kia, một tác phẩm muốn được xuất bản phải trải qua các bước như: gửi bản thảo đến nhà xuất bản để thiết kế, chế bản, biên tập, hiệu đính, xin giấy phép rồi đến nhà in, nhà phân phối và cuối cùng là độc giả.

Ra mắt ứng dụng công nghệ xuất bản điện tử IPub ảnh 1

Nhưng với Ipub, tác giả chỉ cần đưa bản thảo lên ứng dụng Ipub và từ đó sẽ được đưa tới tay bạn đọc. Ipub sẽ thực hiện các bước như demo dàn trang, demo trang bìa, biên tập, hiệu đính... giúp tác giả chủ động trong việc xuất bản.

Đồng thời, ứng dụng này còn tạo ra sân chơi kết nối cộng đồng đọc và cộng đồng viết, nơi các tác giả có không gian chia sẻ kiến thức và độc giả có thể tìm ra được những nội dung, giá trị phù hợp với bản thân.

Tin cùng chuyên mục