Ra mắt sản phẩm "Trà Bí Đao Không Độ" mới với chiết xuất Collagen

  • 20/08/2015 16:39
  • 0 bình luận
  • PV
  • In bài
ANTĐ -Với mong muốn tiếp tục mang lại những sản phẩm có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng, công ty Number 1 đã không ngừng nghiên cứu và vừa cho ra đời sản phẩm “Trà Bí Đao Không Độ” mới được chiết xuất từ trái bí đao tự nhiên, giúp mát gan thanh nhiệt, đem lại cảm giác dễ chịu cho cơ thể. 

“Trà Bí Đao Không Độ” mới được bổ sung thêm tinh chất Collagen giúp duy trì sự tươi trẻ của làn da, đây cũng là điểm nổi bật của sản phẩm này. Sản phẩm được tuyển chọn kỹ càng từ khâu nguyên liệu, chế biến bằng công nghệ chiết lạnh vô trùng Aseptic hiện đại nhất châu Âu, không sử dụng chất bảo quản, đóng gói trên dây chuyền tự động khép kín. Trà Bí đao Không độ mới giữ nguyên tinh chất, mang hương vị tươi ngon mát lành. Sản phẩm được đóng gói bao bì ở dạng chai nhựa 350ml và dạng lon 330ml.

“Trà bí đao Không độ” mới ra đời là lời tri ân tới khách hàng đã tin yêu, tín nhiệm các sản phẩm của Number 1 và là sự cam kết của Number 1 luôn hướng tới thỏa mãn tối đa nhu cầu sức khỏe hiện có và tiềm ẩn của khách hàng.

Ra mắt sản phẩm "Trà Bí Đao Không Độ" mới với chiết xuất Collagen ảnh 1

Tin cùng chuyên mục