Ra mắt dự án Ánh Dương - Soleil tại "Thành phố đáng sống nhất Việt Nam"

  • 26/02/2016 17:52
  • 0 bình luận
  • Anh Tú
  • In bài

ANTĐ - ​Ngày 25-2-2016, Công ty Cổ phần PPC An Thịnh Đà Nẵng đã tổ chức lễ ra mắt “Dự án tổ hợp khách sạn 5 sao và căn hộ cao cấp Ánh Dương- Soleil Đà Nẵng”. Dự án tọa lạc tại vị trí vàng của Thành phố Đà Nẵng, nơi được mệnh danh là thành phố đáng sống nhất Việt Nam.

Ra mắt dự án Ánh Dương - Soleil tại "Thành phố đáng sống nhất Việt Nam" ảnh 1Dự án tọa lạc tại vị trí vàng của thành phố Đà Nẵng, nơi được mệnh danh là thành phố đáng sống nhất Việt Nam
Đại diện chủ đầu tư cho biết: “Ánh Dương- Soleil Đà Nẵng tọa lạc tại vị trí vàng của thành phố Đà Nẵng, nơi được mệnh danh là thành phố đáng sống nhất Việt Nam, dự án được xây dựng trên diện tích 21.800 m2”.

Với vị trí đắc địa nằm trên giao lộ Phạm Văn Đồng, Võ Nguyên Giáp và tuyến đường ven biển Hoàng Sa - Trường Sa, Ánh Dương - Soleil Đà Nẵng cạnh bãi biển Mỹ Khê - 1 trong 6 bãi biển quyến rũ nhất hành tinh.

Không chỉ nằm trên các tuyến đường quan trọng và thơ mộng, mặt tiền của dự án là Công viên Biển Đông với không gian rộng lớn, yên bình – nơi tổ chức những sự kiện quan trọng của thành phố, tạo nên sức hấp dẫn lớn với khách du lịch cũng như các nhà đầu tư.

Trong tương lai, nơi đây sẽ trở thành một khu du lịch sầm uất, với đầy đủ các dịch vụ tiện ích, phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng của người cư dân.

Slogan “Đẳng cấp thế giới hội tụ” thể hiện rõ tâm huyết của chủ đầu tư khi lựa chọn người bạn đồng hành uy tín, tin cậy để mang đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng của mình.

PPC An Thịnh Đà Nẵng đã hợp tác cùng các tập đoàn tư vấn, các đơn vị cung cấp đẳng cấp thế giới như tập đoàn thiết kế Aedas, nhà quản lý dự án Artelia (Pháp), kết cấu điện nước T.Y.Lin (Singapore), đơn vị thi công xây dựng Coteccons để tạo nên tuyệt tác Ánh Dương – Soleil Đà Nẵng.
Ra mắt dự án Ánh Dương - Soleil tại "Thành phố đáng sống nhất Việt Nam" ảnh 2Tổng số vốn đầu tư dự án ước tính khoảng 10.000 tỷ đồng
Dự án Ánh Dương - Soleil Đà Nẵng được triển khai với tổ hợp của 3 khối chung cư cao 47 tầng với khoảng 1.000 căn hộ cao cấp, 1 khối khách sạn và căn hộ khách sạn cao 58 tầng theo nguyên tắc đảm bảo tối đa tầm nhìn hướng biển từ các căn hộ.

Quy mô dự án 170.000 m2, chiều cao tối đa 196m với chức năng hỗn hợp sử dụng với nhà chung cư cao cấp, khách sạn và tòa Condotel. Dự án đầu tiên là tòa Condotel 47 tầng sẽ được khởi công tháng 3-2016.

Khu tổ hợp Ánh Dương hứa hẹn sẽ trở thành một nét chấm phá lộng lẫy trong cảnh quan kiến trúc của Thành phố Đà Nẵng. Kiến trúc xanh, hướng  con người tới gần hơn với thiên nhiên, hòa quyện cùng thiên nhiên là điểm nhấn đặc biệt của dự án.

Theo chủ đầu tư, tổng số vốn đầu tư dự án ước tính khoảng 10.000 tỷ đồng, Công ty PPC An Thịnh Đà Nẵng đã liên kết với ngân hàng thương mại cổ phần thuộc diện tốt nhất Việt Nam là Vietinbank – nhà tài trợ cung cấp tín dụng cho dự án cũng như bảo lãnh quyền lợi cho khách hàng.

Đặc biệt, những khách hàng sở hữu nhà tại dự án tổ không có nhu cầu sử dụng căn hộ của mình có thể giao lại để tập đoàn cho thuê, kinh doanh và được chia sẻ lợi nhuận cao nhất. 

Tin cùng chuyên mục