Quỳnh Chi bất ngờ được các nghệ sĩ mừng sinh nhật trên trường quay

  • 23/09/2015 08:12
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTĐ - Là MC chính trong chuyên mục "Khách mời showbiz" của "Tạp chí showbiz", Quỳnh Chi bất ngờ được các nghệ sĩ cùng ê kip thực hiện chương trình bí mật tổ chức sinh nhật. 

Vì trùng ngày sinh nhật khi đang quay hình, Quỳnh Chi không chỉ được ê-kip thực hiện chương trình "Tạp chí showbiz" chúc mừng mà còn nhận được nhiều hoa, quà từ: "Ốc" Thanh Vân, Khánh Ngọc, Khánh Thy, Nguyên Vũ, Trịnh Thăng Bình, Bảo Anh, Kyo York , nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, Châu Đăng Khoa, nhóm Mây Trắng. Quỳnh Chi không giấu được niềm hạnh phúc và vui mừng. Quỳnh Chi chia sẻ: “Đáng lẽ Quỳnh Chi đã có mặt tại Mỹ để mừng sinh nhật của mình cùng gia đình và bạn bè nhưng vì lịch quay 'Tạp chí showbiz' nên đã hoãn lại. Tuy nhiên, tôi lại có niềm vui khác khi nhận nhiều hoa và quà bất ngờ từ ê-kip cùng các đồng nghiệp như vậy”. 

Với sự dẫn dắt duyên dáng và khéo léo cùng các khách mời trong "Tạp chí showbiz", Quỳnh Chi luôn biết cách tạo ra tiếng cười và cùng khách mời gợi mở nhiều câu chuyện thú vị trong buổi trò chuyện. Cũng thông qua chương trình, Quỳnh Chi ngày càng nhận được nhiều hơn sự yêu mến và quan tâm từ phía khán giả. "Tạp chí showbiz" là chương trình giải trí tổng hợp với nhiều thông tin xoay quanh các lĩnh vực khác nhau: âm nhạc, thời trang, điện ảnh, truyền hình với các chuyên mục: Tiêu điểm showbiz, Khách mời showbiz, Kết nối showbiz và các chuyên mục xoay quanh về làng giải trí trong và ngoài nước. 

Một số hình ảnh các nghệ sĩ mừng sinh nhật Quỳnh Chi trên trường quay: 

Quỳnh Chi bất ngờ được các nghệ sĩ mừng sinh nhật trên trường quay

Quỳnh Chi bất ngờ được các nghệ sĩ mừng sinh nhật trên trường quay ảnh 2


Quỳnh Chi bất ngờ được các nghệ sĩ mừng sinh nhật trên trường quay ảnh 3


Quỳnh Chi bất ngờ được các nghệ sĩ mừng sinh nhật trên trường quay ảnh 4


Quỳnh Chi bất ngờ được các nghệ sĩ mừng sinh nhật trên trường quay ảnh 5

Tin cùng chuyên mục