“Quyên” chính thức tung hình ảnh nóng bỏng, "máu lạnh" của Trần Bảo Sơn

  • 11/05/2015 16:21
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài

ANTĐ - Bộ phim "Quyên" của đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình chính thức hé lộ hình ảnh nóng bỏng giữa Trần Bảo Sơn và Vũ Ngọc Anh.

Đang tất bật với vai trò giám đốc sản xuất trên trường quay của phim “Hy sinh đời trai”, nhưng Trần Bảo Sơn không giấu được vẻ vui mừng khi trailer mới bộ phim “Quyên” mà anh thủ vai chính, một giang hồ máu lạnh tại Berlin, Đức được chính thức ra mắt.

Quyên là bộ phim điện ảnh dựa theo tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Nguyễn Văn Thọ - sẽ được phát hành tại cac rạp trên toàn quốc ngày 19-6-2015. Bộ phim đã khởi quay vào đầu tháng 11-2014 và quay trong vòng 7 tuần. Đoàn phim có 3 tuần quay tại Đà Lạt nhằm tái hiện cảnh một châu Âu cách đây gần 30 năm, cùng nhiều bối cảnh khác nhau không chỉ tại Việt Nam mà còn tại nước Đức. Với "Quyên", đây cũng là sự trở lại của đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình kể từ sau "Cánh đồng bất tận".

“Quyên” chính thức tung hình ảnh nóng bỏng, "máu lạnh" của Trần Bảo Sơn ảnh 1

Phim Quyên kể chuyện về một người phụ nữ tên Quyên trong thời kỳ hỗn loạn ở Đông Âu, khi bức tường Berlin sụp đổ. Phim là bức tranh tái hiện khốc liệt về cuộc đời, số phận của Quyên cùng những người đàn ông yêu cô, theo những cách khác nhau trong những ngày mưu sinh khắc nghiệt xa xứ.

“Quyên” chính thức tung hình ảnh nóng bỏng, "máu lạnh" của Trần Bảo Sơn ảnh 2

Nam diễn viên Trần Bảo Sơn thủ diễn vai Hùng, một tay giang hồ máu lạnh, Hùng có nhiệm vụ đưa đường cho những người muốn vượt biên qua Đức

“Quyên” chính thức tung hình ảnh nóng bỏng, "máu lạnh" của Trần Bảo Sơn ảnh 3

“Quyên” chính thức tung hình ảnh nóng bỏng, "máu lạnh" của Trần Bảo Sơn ảnh 4

Trần Bảo Sơn đang tất bật với những cảnh quay cuối của phim “Hy sinh đời trai”. Đây là một dự án phim hài – ca nhạc do đạo diễn Lưu Huỳnh thực hiện và sẽ ra mắt vào mùa hè này.

Tin cùng chuyên mục