• Quỹ VinFuture chính thức mở cổng nhận đề cử mùa giải 2022

  Quỹ VinFuture chính thức mở cổng nhận đề cử mùa giải 2022

  ANTD.VN - Giải thưởng VinFuture chính thức khởi động mùa giải thứ hai, thời gian nhận đề cử từ ngày 16/2/2022 tới hết ngày 17/5/2022. Chủ điểm của VinFuture 2022 hướng đến những phát minh và sáng chế khoa học mang lại cho thế giới sự hồi sinh và phát triển bền vững sau đại dịch Covid-19.

 • Huyền thoại âm nhạc Mỹ John Legend sắp đến Việt Nam biểu diễn tại Lễ trao giải VinFuture?

  Huyền thoại âm nhạc Mỹ John Legend sắp đến Việt Nam biểu diễn tại Lễ trao giải VinFuture?

  ANTD.VN - Lễ trao giải thưởng khoa học – công nghệ toàn cầu VinFuture lần thứ nhất sẽ diễn ra vào 20h tối ngày 20/01/2022 tại Nhà hát lớn Hà Nội sẽ không chỉ là sự kiện khoa học đỉnh cao mang tầm cỡ quốc tế mà còn là một sân khấu nghệ thuật đẳng cấp, với sự góp mặt của những nghệ sĩ hàng đầu thế giới như huyền thoại âm nhạc người Mỹ John Legend.

 • Tuần lễ trao giải VinFuture – nơi hội tụ đỉnh cao của khoa học toàn cầu

  Tuần lễ trao giải VinFuture – nơi hội tụ đỉnh cao của khoa học toàn cầu

  ANTD.VN - Ngày 11/01/2022, Quỹ VinFuture công bố lịch trình hoạt động của Tuần lễ khoa học, nằm trong chuỗi sự kiện lễ trao giải VinFuture lần thứ I, sẽ diễn ra từ ngày 18 -21/01/2022 tại Hà Nội. Đây là sự kiện tầm cỡ quốc tế, quy tụ các nhà khoa học kiệt xuất thế giới về Việt Nam để cùng chung tay thúc đẩy sứ mệnh phụng sự nhân loại một cách thiết thực và hiệu quả.

 • Quỹ VinFuture tổ chức đối thoại “Năng lượng tái tạo và vật liệu tương lai” cùng giáo sư đạt giải Nobel

  Quỹ VinFuture tổ chức đối thoại “Năng lượng tái tạo và vật liệu tương lai” cùng giáo sư đạt giải Nobel

  ANTD.VN - Ngày 12/11/2021, Quỹ VinFuture sẽ tổ chức buổi đối thoại số 2 trong chuỗi chương trình đối thoại khoa học trực tuyến toàn cầu theo chủ đề “Năng lượng tái tạo và vật liệu tương lai”. Chương trình có sự tham gia của nhiều nhà khoa học tầm cỡ thế giới, đặc biệt có sự tham gia của Giáo sư Konstantin (Kostya) Sergeevich Novoselov, nhà khoa học đạt giải Nobel Vật lý. Sự kiện là cầu nối đưa tri thức - công nghệ đến gần hơn với đại chúng với những giải pháp ứng dụng khoa học hiệu quả trong cuộc sống.

 • Hàng trăm nhà khoa học từ “Nôi học thuật” Harvard, MIT, Mac Planck...tham gia đề cử VinFuture

  Hàng trăm nhà khoa học từ “Nôi học thuật” Harvard, MIT, Mac Planck...tham gia đề cử VinFuture

  ANTD.VN - Hà Nội, ngày 10/6/2021, Quỹ VinFuture công bố chính thức đóng cổng tiếp nhận đề cử cho Giải thưởng khoa học - công nghệ toàn cầu VinFuture năm 2021 với gần 600 dự án đến từ hơn 60 quốc gia và 6 châu lục. Đây là kết quả vượt xa kỳ vọng, đặc biệt với một giải thưởng hoàn toàn mới, chỉ sau hơn 4 tháng mở cổng nhận đề cử - khẳng định sự hưởng ứng mạnh mẽ của cộng đồng khoa học thế giới với sứ mệnh phụng sự nhân loại của VinFuture.

 • VinFuture đã nhận được hơn 500 đăng ký tham gia gửi đề cử từ 36 quốc gia

  VinFuture đã nhận được hơn 500 đăng ký tham gia gửi đề cử từ 36 quốc gia

  ANTD.VN - Quỹ VinFuture công bố, sau hơn 1 tháng mở cổng tiếp nhận, giải thưởng khoa học toàn cầu VinFuture đã có hơn 500 nhà khoa học, tổ chức uy tín đến từ hơn 36 quốc gia, đại diện cho 6 châu lục đăng ký tham gia gửi đề cử. Con số ấn tượng cho thấy sự hưởng ứng tích cực từ cộng đồng khoa học thế giới, cũng như mục tiêu ý nghĩa phụng sự nhân loại của VinFuture.