• Triệt phá một đường dây cá độ

  Triệt phá một đường dây cá độ

  ANTĐ - Cuối tháng 6-2014, Đội 2 - Phòng CSHS-CATP Hà Nội phát hiện hoạt động cá độ bóng đá của một số đối tượng tại quán internet ở phố Hai Bà Trưng, phường Cửa Nam, quận Hoàn Kiếm (Hà Nội). 

 • Hiệu quả những mô hình “vượt núi, lội sông”

  Hiệu quả những mô hình “vượt núi, lội sông”

  ANTĐ - Là địa bàn miền núi, vùng cao nơi cực Bắc Tổ quốc, Hà Giang được đánh giá là một trong những tỉnh có vị trí trọng yếu về Quốc phòng - An ninh. Đóng vai trò nòng cốt trong việc giữ gìn ANTT địa bàn, thời gian qua, Công an tỉnh Hà Giang đã triển khai hiệu quả phong trào toàn dân tham gia phòng chống tội phạm. 

 • Sắm đồ xịn bằng thẻ tín dụng giả

  Sắm đồ xịn bằng thẻ tín dụng giả

  ANTĐ - Ổ nhóm sản xuất và “tiêu dùng” bằng thẻ tín dụng giả vừa bị Đội Chống tội phạm công nghệ cao, Đội Điều tra tội phạm tham nhũng, thuộc Phòng CSĐT tội phạm về TTQLKT&CV - CATP Hà Nội phối hợp Phòng 3 - Cục Phòng, chống tội phạm công nghệ cao - Bộ Công an triệt phá, với tang vật là hàng trăm thẻ tín dụng giả và phôi thẻ các loại.

 • Sòng tài – xỉu quy mô dùng bật lửa làm phỉnh

  Sòng tài – xỉu quy mô dùng bật lửa làm phỉnh

  ANTĐ - Khi ập vào sòng bạc các trinh sát của phòng PC45, công an TP.HCM đã bắt giữ 33 đối tượng, lượng lớn tang vật trong đó có 16 cái bật lửa mà các con bạc quy ước làm phỉnh để đánh bạc với nhau.

 • Phá trường gà của 3 cậu cháu

  Phá trường gà của 3 cậu cháu

  ANTĐ - Trường gà quy mô của 3 cậu cháu tổ chức với nhiều thủ đoạn tinh vi và đến nay công an huyện Bình Chánh, TP.HCM mới triệt phá được.