• Mang Tết vui đến với đồng bào nghèo ở Lai Châu

  Mang Tết vui đến với đồng bào nghèo ở Lai Châu

  ANTD.VN - Quỹ Thiện Tâm của Tập đoàn Vingroup phối hợp cùng Báo An ninh Thủ đô vừa đi thăm và trao tặng 500 suất quà Tết, mỗi suất trị giá 600 nghìn đồng tiền mặt, cho các hộ nghèo tại các xã Khổng Lào, Hoang Thèn, Phìn Hồ, Hồng Thu thuộc hai huyện Phong Thổ và Sìn Hồ, tỉnh Lai Châu.

 • Cô học trò đặc biệt và ước mơ xây mái ấm cho trẻ em nghèo

  Cô học trò đặc biệt và ước mơ xây mái ấm cho trẻ em nghèo

  ANTD.VN - Đạt 26,75 điểm cho 3 môn khối C vốn đã không dễ dàng, với một cô bé chưa từng biết mặt bố, mẹ bỏ đi khi còn chưa cai sữa như em Nguyễn Thị Nhi (Can Lộc, Hà Tĩnh) còn khó khăn gấp bội. Nhi đã vượt lên tất cả với niềm tin: mai sau chính em sẽ giúp đỡ những trẻ nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, giống những gì Nhi đã được nhận từ mái ấm Phật Tích.

 • Cõng…loa lên núi cùng người dân phòng chống dịch Covid-19

  Cõng…loa lên núi cùng người dân phòng chống dịch Covid-19

  ANTD.VN - Trong lúc dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, loa phát thanh cơ sở ngày càng đóng vai trò quan trọng trong việc tuyên truyền hướng dẫn bà con miền núi về cách phòng, chống dịch bệnh cũng như những chủ trương lớn của Chính phủ. Khắc phục những khó khăn về địa hình, Cục thông tin cơ sở thuộc Bộ Thông tin - Truyền thông đã chủ trì với sự tài trợ của Quỹ Thiện Tâm (thuộc Tập đoàn Vingroup) triển khai hệ thống đài truyền thanh công nghệ 3G/4G tại 100 xã vùng cao, biên giới giai đoạn năm 2019 – 2020 .

 • Báo ANTĐ cùng Quỹ Thiện Tâm mang Tết đến miền biên viễn

  Báo ANTĐ cùng Quỹ Thiện Tâm mang Tết đến miền biên viễn

  ANTD.VN - Chỉ còn một tuần nữa là đến ngày tiễn ông Công ông Táo, thế nhưng với người dân ở vùng giáp biên giới phía Tây của Tổ quốc ở tỉnh Quảng Bình thì Tết vẫn còn ngổn ngang trăm mối lo cơm áo. Chính điều ấy đã thôi thúc chúng tôi lên đường đến với đồng bào miền biên viễn.

 • Giáo sư Mỹ 4 lần trở lại Việt Nam vì cậu bé "không có mặt"

  Giáo sư Mỹ 4 lần trở lại Việt Nam vì cậu bé "không có mặt"

  ANTD.VN -Sau 4 lần được mổ dưới bàn tay vàng của chuyên gia tạo hình hàng đầu thế giới - GS Mc Kay McKinnon, Lê Trung Tuấn – cậu bé “không có mặt” năm nào đã có  khuôn mặt hài hòa như bao người. Không chỉ được “hồi sinh” gương mặt, hơn 3 năm kiên trì cùng GS McKay McKinnon và các bác sĩ Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Times City cũng là hơn 3 năm cậu bé Tuấn trưởng thành dần với mầm thiện lòng nhân và nghị lực sống phi thường.