Quế Ngọc Hải: "Cú ra chân của tôi đã tạo ra một nỗi đau..."

  • 15/09/2015 22:39
  • 7 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTĐ - Tối 15-9, trên trang facebook cá nhân, hậu vệ Quế Ngọc Hải (SLNA) đã trần tình về pha bóng khiến Anh Khoa (Đà Nẵng) phải nhập viện, trong trận đấu vòng 25 V-League 2015 diễn ra tối chủ nhật vừa qua.

Trên trang cá nhân, hậu vệ  Quế Ngọc Hải tỏ ra ân hận: "Tai nạn xảy ra quá nhanh, quá nguy hiểm và Hải muốn nói xin lỗi như một thằng đàn ông, một đứa em đến với anh Khoa. Em chỉ mong anh, mau khỏe để tiếp tục ra sân".

Nói về tình huống phạm lỗi thô bạo của mình, Ngọc Hải viết: "Cú ra chân của tôi nó không trở thành một pha cắt bóng tốt như tôi nghĩ, mà nó tạo ra một nỗi đau cho đồng nghiệp cũng như cho cả chính tôi. Tình huống đó thật sự tôi chỉ muốn làm tốt công việc của một hậu vệ là phá bóng hết đường biên nhưng thật không may anh ấy bị đau".

Quế Ngọc Hải: "Cú ra chân của tôi đã tạo ra một nỗi đau..." ảnh 1

Pha vào bóng của Ngọc Hải khiến đầu gối trái của Anh Khoa bị bẻ cong về phía sau


Quế Ngọc Hải vào bóng thô bạo nhưng không có thái độ ăn năn sau đó

Cũng trong đoạn chia sẻ, cựu đội trưởng U23 Việt Nam cho rằng hành động của mình xuất phát từ "bản chất của dân Nghệ An, mỗi khi ra sân là cháy hết mình", đồng thời mong muốn người hâm mộ hiểu, thông cảm. "Là một cầu thủ, tôi cũng là con người, có những sai lầm trong nghề nghiệp cũng như cuộc sống đến thì hãy tha thứ cho tôi. Tôi chỉ muốn đá bóng và tiếp tục cống hiến", người khiến đồng nghiệp Anh Khoa đối mặt chấn thương đứt dây chằng chéo đầu gối trái, nói thêm.

Trở lại với tình huống phạm lỗi, Ngọc Hải song phi cả 2 chân khi Anh Khoa đưa bóng tiếp cận khu 16m50 của SLNA. Hình ảnh được phóng viên ảnh chụp lại cho thấy rõ, cú vào bóng của Ngọc Hải khiến đầu gối trái của Anh Khoa cong ngược về sau. Còn theo clip tình huống, Anh Khoa tỏ ra rất đau đớn, trong khi Ngọc Hải không cho thấy thái độ ăn năn, sau pha vào bóng khiến ai chứng kiến cũng phải rợn người.

Quế Ngọc Hải: "Cú ra chân của tôi đã tạo ra một nỗi đau..." ảnh 2

Quế Ngọc Hải trải lòng về pha vào bóng rợn người (ảnh chụp màn hình)

Cũng trong tối nay, đại diện phía CLB Đà Nẵng cho biết: "Đầu gối của Anh Khoa chắc chắn bị tràn dịch nhưng giờ đang tụ máu nên chưa thể đi chụp phim. Khả năng rất cao là Anh Khoa bị tổn thương dây chằng chéo trước, để tái tạo lại dây chằng có khi mất từ 6 đến 9 tháng".

Trong khi đó, Trưởng ban Kỷ luật Nguyễn Hải Hường khẳng định Ban đã nhóm họp sáng 15-9 và đánh giá pha vào bóng của Quế Ngọc Hải là "không thể chấp nhận được". Ban Kỷ luật đang chờ kết luận của bác sỹ về mức độ chấn thương của Anh Khoa, trước khi ra quyết định cuối cùng phạt hậu vệ của SLNA. "Đây sẽ là án điểm của cả mùa giải, chứ không riêng vòng 25", ông Nguyễn Hải Hường nói.

Tin cùng chuyên mục