"Quay về đây" dẫn đầu Bảng đề cử liveshow 3

  • 10/02/2012 11:14
  • 0 bình luận
  • Bùi Tuyết
  • In bài
ANTĐ - Nếu như bảng đề cử cho 2 liveshow đầu, các ca khúc có giai điệu nhẹ nhàng, trữ tình thường nhận được sự ưu ái thì trong Bảng đề cử liveshow 3, phong cách rock mạnh mẽ của Phương Thanh đã chinh phục được nhiều khán giả nghe nhạc.
"Quay về đây" dẫn đầu Bảng đề cử liveshow 3 ảnh 1
10 ca khúc dẫn đầu bảng đề cử liveshow tháng 3

Còn gần 1 tuần nữa, thời gian bình chọn ca khúc cho liveshow 3 mới kết thúc, nhưng ngay từ thời điểm này, bảng đề cử đã bắt đầu cuộc chạy đua giữa các fan về lượt nghe trên website để có dịp gặp thần tượng của mình trên sân khấu Bài hát yêu thích.

Cho đến trưa 10-2, Quay về đây của nữ ca sĩ Phương Thanh vẫn đang dẫn đầu bảng đề cử. Quay về đây là ca khúc nằm trong album “Quay về đây - mèo hoang” phát hành cuối năm 2011. Album đánh dấu sự thay đổi lớn về hình ảnh lẫn âm nhạc của Phương Thanh, qua cái nhìn về cuộc sống của NS Nguyễn Dân cha đẻ của 4 ca khúc trong album Rock vừa mờ ảo vừa dữ dội này. Sự trở lại này của  Phương Thanh được đánh giá là mang tới sự sâu sắc và giàu chiêm nghiệm hơn. Đây cũng là album khiến Phương Thanh hao tốn thời gian và sức lực nhất từ trước đến nay. Chỉ với 4 ca khúc, nhưng Phương Thanh đã phải làm đi làm lại nhiều lần.

Cuộc chạy đua cho 2 vị trí tiếp theo là ca khúc Đến bên mưa của Đông Nhi và Con tim tan vỡ của cặp đôi Hà Anh Tuấn - Phương Linh. Sau ca khúc Giấc mơ anh và em, cặp đôi Hà Anh Tuấn – Phương Linh tiếp tục chứng tỏ sức hút khi ca khúc Con tim tan vỡ đứng ở vị trí top 2 trên bảng đề cử ca khúc cho liveshow 3 vào cuối giờ chiều hôm qua, 9-2. Tuy nhiên, lượng fan đông đảo của Đông Nhi đã "ra tay" giúp Đến bên mưa đẩy Con tim tan vỡ lùi về vị trí thứ 3 và tạm thời đứng ở vị trí thứ 2.

Ở vị trí thứ 4 là ca khúc Bay của Thu Minh - một bản dance do nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong sáng tác, ca khúc này nằm trong album “Body language”. Album này là một sự kết hợp thú vị giữa Thu Minh và nhạc sĩ trẻ Nguyễn Hải Phong.

Hai nam ca sĩ Tuấn Hưng và Đại Nhân chia nhau vị trí thứ 5 và thứ 6 trên Bảng đề cử liveshow 3. Trong khi Tuấn Hưng rất mãnh liệt, da diết với ca khúc Tìm lại bầu trời thì Đại Nhân thể hiện một phong cách nhẹ nhàng, trầm lắng trong ca khúc Một lần buông tay.

Ca sĩ Quốc Thiên với ca khúc Vì ta quá yêu, một nhạc phẩm do nhạc sĩ Đức Trí sáng tác đứng ở vị trí thứ 7. Hạ Trâm tiếp tục lọt vào top bảng đề cử liveshow 3 với ca khúc Chợt như giấc mơ, ca khúc này hiện đang ở vị trí thứ 8. Hai vị trí thứ 9 và 10 thuộc về Văn Mai Hương với ca khúc Ngày chung đôi và Việt Anh với ca khúc Mây.

Tin cùng chuyên mục