Trận đấu còn chưa kết thúc

Trận đấu còn chưa kết thúc

ANTĐ - Sau một ngày làm việc căng thẳng mà kết quả không có gì sáng sủa, Michael thực sự mệt mỏi. Dự án của công ty anh đang gần như đi vào bế tắc. 
Đánh trống lảng…

Đánh trống lảng…

ANTĐ - Phát biếu trên một tờ báo, HLV Trần Tiến Đại (XM Xuân Thành SG) cho rằng “chắc chắn chúng tôi không thể bảo toàn tính mạng rời sân nếu thắng trận đấu đó” để gián tiếp chỉ trích BTC đã nương tay khi xử sự cố sân Vinh. 
Đại hạ giá hàng “xịn”

Đại hạ giá hàng “xịn”

ANTĐ - Năm nào cũng vậy, cứ sau đêm Trung thu là y như rằng các cửa hàng bán bánh nướng, bánh dẻo đồng loạt treo biển đại hạ giá. Từ loại bánh bình dân vài chục nghìn đồng đến những chiếc bánh cao cấp có giá trước đó tới cả triệu đồng, giờ chung cảnh phải… bán tống bán tháo. Suy cho cùng cũng là quy luật cung cầu: Chiếc bánh được bán giá cao hơn nhiều lần chi phí làm ra nó nhưng vẫn được người mua chấp nhận. Nhưng chỉ sau một đêm lập tức bị quay lưng, đơn giản nó chỉ hữu dụng trên mâm cỗ tối Trung thu. Trong thời buổi phải “thắt lưng, buộc bụng”, chẳng ai dại gì mà bỏ cả triệu đồng mua một chiếc bánh (dù “xịn” đến mấy) chỉ để… ăn.