Quay clip rồi tống tiền khách mua dâm đồng tính nam

  • 09/02/2021 22:36
  • 0 bình luận
  • Thanh Quang
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 9-2, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an quận Ba Đình, Hà Nội cho biết đã tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Ngọc Phú (SN 1993, trú tại xã Nghĩa Yên, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An) để điều tra hành vi “Cưỡng đoạt tài sản”.

Theo tài liệu điều tra của cơ quan công an, Phú có 1 tiền án về tội ‘Cưỡng đoạt tài sản’. Sau khi ra tù, để có tiền tiêu xài, đối tượng “hành nghề” bán dâm đồng tính nam. Khoảng đầu tháng 11-2020, Phú thoả thuận mua bán dâm với anh P là 1 triệu đồng/lượt. Sau khi quan hệ, Phú đã quay lén lại hình ảnh của hai người rồi đe dọa sẽ gửi đoạn video cho người thân anh P nếu không chuyển 300 triệu đồng cho Phú.

Quay clip rồi tống tiền khách mua dâm đồng tính nam ảnh 1

Đối tượng Nguyễn Ngọc Phú

Lo sợ bị phát tán hình ảnh nhạy cảm của bản thân, anh P đã thương lượng chuyển cho Phú số tiền 5 triệu đồng. Cũng với thủ đoạn tương tự, Phú đã thực hiện 2 vụ cưỡng đoạt khác với tổng số tiền 105 triệu đồng.

Căn cứ vào tài liệu điều tra, ngày 6-2-2021, Công an quận Ba Đình đã bắt giữ đối tượng Nguyễn Ngọc Phú. Tại cơ quan Công an, đối tượng đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Công an quận Ba Đình đang củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng theo quy định.

Tin cùng chuyên mục