Quảng Ninh: Đã bắt được nghi phạm bóp cổ mẹ đến chết

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Ngày 29/8, Công an tỉnh Quảng Ninh, cho biết, phòng nghiệp vụ Công an tỉnh phối hợp với CATP Hạ Long và lưc lượng chức năng đã bắt giữ thành công Nguyễn Trọng Đại (SN 1971, ở khu 1, phường Hà Khẩu, TP Long, tỉnh Quảng Ninh), là nghi can liên quan đến hành vi giết người. 
Quảng Ninh: Đã bắt được nghi phạm bóp cổ mẹ đến chết  ảnh 1

Nghi can Nguyễn Trọng Đại bị bắt giữ sau khi đang lẩn trốn trên đồi phía sau sau nhà

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 11h ngày 28/8/2021, tại tổ 1, khu 1, phường Hà Khẩu, TP Hạ Long xảy ra vụ án mạng khiến 1 người phụ nữ tử vong. Nạn nhân là bà Phạm Thị T. (mẹ đẻ của Đại).

Bước đầu điều tra xác định, vào cùng thời điểm trên, giữa Đại và mẹ đẻ của mình xảy ra mâu thuẫn nên Đại đã bóp cổ bà T. khiến nạn nhân bị thương. Ngay sau khi phát hiện, người nhà đã đưa bà T. đi cấp cứu tại Bệnh viện Bãi Cháy nhưng nạn nhân đã tử vong trên đường đi.

Ngay sau khi nhận được thông tin, CATP Hạ Long đã có mặt tại hiện trường, phối hợp với đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh và lực lượng chức năng bắt giữ Đại, khi đối đang lẩn trốn ở ngọn đồi sau nhà. Theo một số người dân cho biết, Nguyễn Trọng Đại là đối tượng có tiền sử về bệnh thần kinh, đã được đi bệnh viện chữa trị và đã trở lại đi làm bình thường.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.