Quang Hải: "Tôi vô cùng hạnh phúc và tự hào"

  • 29/06/2022 21:46
  • 0 bình luận
  • Tiểu Lam
  • In bài

ANTD.VN - Ngay sau khi chính thức trở thành cầu thủ của Pau FC, tiền vệ Nguyễn Quang Hải chia sẻ cảm xúc của mình trong lần đầu tiên sang châu Âu chơi bóng.

Trên trang cá nhân, Quang Hải viết: "Sau khi kiểm tra y tế thành công, Hải đã chính thức trở thành một thành viên của Pau FC kể từ giờ phút này. Hải vô cùng hạnh phúc và rất đỗi tự hào. Xin cảm ơn những người bạn đồng hành, cảm ơn bố mẹ và gia đình, cảm ơn người hâm mộ, giới truyền thông và cảm ơn tất cả những ai đã, đang và sẽ sát cánh bên Hải trong mọi chặng đường đã qua và sắp tới. Chiến đấu thôi!".

Quang Hải: "Tôi vô cùng hạnh phúc và tự hào" ảnh 1

Quang Hải bắt đầu hành trình ở Pau FC

Có thể thấy sự xúc động của cầu thủ sinh năm 1997, khi trở thành người Việt Nam đầu tiên chơi bóng ở Pháp. Quang Hải ký hợp đồng 2 năm kèm điều khoản gia hạn thêm 1 năm với Pau FC.

Theo một số nguồn tin, mức lương của Quang Hải dao động trong khoảng 200.000 đến 300.000 euro/mùa (khoảng 4,9 tỷ đồng đến 7,3 tỷ đồng).

Ở đội bóng mới, Quang Hải toại nguyện khi được mang áo số 19 ưa thích. Đây là số áo gắn liền với tên tuổi của tiền vệ này ở CLB Hà Nội lẫn ĐT Việt Nam.

Về phần mình, người đại diện của Quang Hải cũng bày tỏ cảm xúc: "Ngày hạnh phúc nhất trong đời. Cảm giác thật xúc động khi nhìn thấy lá Cờ đỏ sao vàng, được nhìn thấy Hải "con" chính thức ra mắt trên đất Pháp".

Trên fanpage, CLB Pau tung video chào mừng tân binh Quang Hải với nội dung: "Nguyễn Quang Hải - tiền vệ tấn công đến từ Việt Nam chính thức gia nhập Pau FC trong hai mùa giải tới. Anh ấy mặc số áo 19. Xin chúc mừng Quang Hải!".

Tin cùng chuyên mục