Quang Hải tiếp tục đeo số áo 19 yêu thích ở V-League 2018

  • 01/03/2018 08:21
  • 0 bình luận
  • Phi Phi
  • In bài
ANTD.VN - CLB Hà Nội (Hà Nội FC) vừa công bố danh sách 28 cầu thủ cũng như số áo của họ khi dự mùa giải V-League 2018.

Theo đó, đội hình của Hà Nội FC năm nay thiếu đi hai gương mặt quen thuộc trong nhiều mùa giải qua là Gonzalo và Hoàng Vũ Samson, nhưng rất may vẫn còn đó hai ngoại binh chất lượng cao là Moses Oloya và Oseni.

Quang Hải tiếp tục đeo số áo 19 yêu thích ở V-League 2018 ảnh 1

Danh sách đăng ký cầu thủ của Hà Nội FC ở V-League 2018

Bên cạnh đó, cũng cần nhắc tới những sự bổ sung nổi bật như Đình Trọng và Văn Đại từ Sài Gòn FC. Đây là những tuyển thủ U23 Việt Nam đã thể hiện được tiềm năng lớn, hoàn toàn có thể tiến bộ và tỏa sáng trong thời gian tới.

Với sự cập bến của Đình Trọng và Văn Đại, Hà Nội FC lúc này chẳng khác nào một "U23 Việt Nam thu nhỏ", với những cái tên rất 'hot' còn lại như Văn Hậu, Duy Mạnh, Đức Huy, Thành Chung và Quang Hải. Ở mùa tới, Quang Hải sẽ tiếp tục mặc chiếc áo số 19 ưa thích của anh ở cả đội tuyển lẫn CLB.

Quang Hải tiếp tục đeo số áo 19 yêu thích ở V-League 2018 ảnh 2

Quang Hải vẫn đeo số áo 19 ưa thích ở mùa này

Quang Hải, sau thành công ở VCK U23 châu Á, được cho là một trong số ít những cầu thủ đáng xem nhất không chỉ của Hà Nội FC mà còn của cả V-League ở mùa giải 2018, sẽ khởi tranh vào ngày 10-3 tới.

Với lực lượng hùng hậu, Hà Nội FC tất nhiên vẫn sẽ bước vào mùa giải mới với tâm thế của một đội bóng cạnh tranh ngôi vô địch. HLV của đội bóng Thủ đô vẫn là Chu Đình Nghiêm, đội trưởng không thay đổi, là số 10 Văn Quyết.

Tin cùng chuyên mục