Quang Hải sắp về Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Tiền vệ Nguyễn Quang Hải chuẩn bị về nước tập trung ĐT Việt Nam, dự giải giao hữu quốc tế tại TP.HCM từ ngày 21 đến 27-9.

Quang Hải đang trải qua những ngày không như ý ở Pau FC, khi chưa có bàn thắng hay kiến tạo tạo sau 6 vòng của giải Ligue 2. Sức ép ngày một lớn dần trên đôi chân Quang Hải, tuy nhiên thời gian tới, anh có thể tạm "xả stress" bằng việc hồi hương hội quân cùng ĐT Việt Nam.

Quang Hải sắp về nước tập trung ĐT Việt Nam

Quang Hải sắp về nước tập trung ĐT Việt Nam

Theo đó, Quang Hải có tên trong danh sách được HLV Park Hang-seo chấm chọn, để chuẩn bị cho giải giao hữu quốc tế tại TP.HCM từ ngày 21 đến 27-9 của ĐT Việt Nam.

Hai đối thủ của chúng ta ở giải này là Singapore (21-9) và Ấn Độ (27-9). Giải diễn ra theo thể thức vòng tròn một lượt chọn ra đội vô địch. Trận đấu giữa Singapore và Ấn Độ thi đấu vào ngày 24-9.

Dù không có phong độ tốt ở Pau và những trận gần đây thường xuyên ngồi dự bị, nhưng Quang Hải vẫn là hạt nhân quan trọng trong đội hình của HLV Park Hang-seo. Giải giao hữu quốc tế này cũng là đợt tổng duyệt quan trọng cho AFF Cup 2022 vào cuối năm.

Do giải diễn ra vào dịp FIFA Days, Quang Hải được phép rời Pau FC để về nước phụng sự ĐTQG. Nếu không có chấn thương hay thay đổi nào vào phút chót từ phía Quang Hải, tiền vệ này có thể chia tay Pau để về Việt Nam sau vòng 9, khi CLB của anh gặp Valenciennes vào 0h00 ngày 18-9.