Quang Hà sụt cân, mất ngủ vì áp lực công việc

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Liveshow “Hà show” vừa kết thúc, Quang Hà tiếp tục chạy show khắp các tỉnh thành. Giờ đây anh lại thực hiện chuỗi 12 đêm nhạc khiến sức khỏe của nam ca sĩ bị ảnh hưởng khá nhiều.

Hồi cuối tháng 5, liveshow “Hà show” của Quang Hà được diễn ra tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Dù thời tiết không thuận lợi nhưng khán giả vẫn đến lấp đầy ghế ngồi trong 3 đêm, xem nam ca sĩ hát đến tận 2 giờ sáng. Đó là lý do khiến giọng ca sinh năm 1981 luôn thôi thúc bản thân cùng êkíp làm những show diễn tiếp theo để phục vụ khán giả.

Gần đây nhất, đêm nhạc “Đánh thức tình yêu” của ca sĩ Quang Hà vừa diễn ra tại Hải Phòng với hơn 1.000 khán giả. Đây là show diễn mở màn cho chuỗi 12 đêm nhạc của giọng ca "Ngỡ” ở các tỉnh thành như: Hà Nội, Nghệ An, Huế, Phú Yên, Đồng Nai, TP.HCM... trong 4 tháng cuối năm 2022.

Quang Hà chia sẻ, chuỗi đêm nhạc này được anh lấy ý tưởng từ liveshow "Hà Show" từ âm nhạc đến bối cảnh dàn dựng sân khấu. Liveshow trước đó của anh ở Hà Nội diễn 3 đêm nhưng sau đó đông đảo khán giả vẫn liên hệ hỏi vé, thậm chí nhiều khán giả ở các tỉnh thành cũng mong muốn có show diễn như vậy ở địa phương để thưởng thức cho thuận tiện. Đó là lý do anh quyết định thực hiện chuỗi đêm nhạc “Đánh thức tình yêu”. Trong 4 tháng cuối năm 2022, anh dự kiến sẽ làm tổng cộng 12 đêm nhạc. Có tháng, anh làm 4 đêm nhạc, rất áp lực nhưng anh và ê-kíp vẫn cố gắng chăm chút mỗi đêm nhạc chỉn chu nhất.

Có thời gian Quang Hà bị sụt cân, mất ngủ vì áp lực công việc. Dẫu vậy anh vẫn cố gắng giữ giọng, tinh thần lạc quan vì với anh, âm nhạc là lẽ sống và là thứ mà anh muốn cống hiến với khán giả cả đời. Những tình cảm trân quý của khán giả gần xa cũng là động lực để nam ca sĩ sáng tạo nghệ thuật không ngừng nghỉ.

Về lý do chọn Hải Phòng mở màn cho chuỗi đêm diễn, Quang Hà cho biết nơi đây gắn với anh nhiều kỷ niệm. Đặc biệt, khán giả Hải Phòng đón nhận nồng nhiệt ca khúc “Trăm năm không quên”. Nhờ bản "hit" này, tên tuổi Quang Hà được đông đảo khán giả biết đến và trở nên "đắt sô".

“Mỗi khán giả ở mỗi tỉnh thành đều có những kỷ niệm đặc biệt với tôi. Tôi chỉ biết hát bằng cả trái tim để đáp trả lại những tình cảm ấy. Không có khán giả sẽ không có Quang Hà ở hiện tại" - Quang Hà bày tỏ.

Trong đêm diễn mở màn chuỗi 12 đêm nhạc diễn ra tại thành phố cảng, sân khấu vườn địa đàng huyền ảo được tái hiện. Ở đó, Quang Hà hóa thành hoàng tử, kể chuyện bằng âm nhạc, kết hợp hài hòa và đầy sáng tạo giữa âm thanh, ánh sáng, bối cảnh qua các bản tình ca và liên khúc. Đặc biệt, hiệu ứng trình diễn ánh sáng hiện đại nhất hiện nay cũng được mang vào đêm nhạc, mang đến tổng thể hoành tráng, lạ mắt. Tất cả các thiết bị được êkíp hàng trăm người của Quang Hà di chuyển từ Hà Nội ra Hải Phòng.

Trong các đêm diễn tiếp theo, Quang Hà cho biết, anh sẽ mời nhiều khách mời tên tuổi như: Thanh Lam, Bằng Kiều, Lệ Quyên... cũng như các giọng ca trẻ như Chu Thúy Quỳnh, Kiều Oanh, Minh Sang ...