Quang Dũng làm giám khảo "Ai sẽ thành sao" vì có Minh Tuyết

  • 09/03/2018 19:25
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTD.VN -Nam ca sĩ Quang Dũng tiếp tục giữ vai trò huấn luyện viên của cuộc thi "Ai sẽ thành sao" mùa 2 vì sự có mặt của nữ ca sĩ Minh Tuyết. 

Quang Dũng vui mừng khi được trở lại chiếc ghế nóng cùng Ngọc Sơn, Phương Thanh và Minh Tuyết. Tiết lộ về lý do nhận lời tham dự "Ai sẽ thành sao" mùa 2 của Quang Dũng, Minh Tuyết hồ hởi tâm sự: “Trong 1 show diễn, Minh Tuyết và Quang Dũng vô tình gặp nhau. Lúc đó, Tuyết hỏi Dũng có nhận lời làm giám khảo tham gia chương trình này mùa 2 không. Lúc ấy, Dũng trả lời là cũng muốn tham gia nhưng cực quá vì cứ đi diễn nước ngoài suốt, sợ không có thời gian. Tuyết bảo, sẽ sắp xếp thời gian tham gia. Vậy là Dũng nói Tuyết làm thì Dũng làm luôn. Tuy có cực nhưng anh em được gặp nhau, làm chung với nhau thì cố gắng.”

Quang Dũng làm giám khảo "Ai sẽ thành sao" vì có Minh Tuyết ảnh 1

Chương trình sẽ được phát sóng trên THVL1 bắt đầu từ ngày 18-3 tới

Ngoài việc được đồng hành cùng 3 người bạn thân thiết, Quang Dũng còn rất hứng thú với những thí sinh năm nay: “Chất lượng thí sinh năm nay khá đồng đều. Mỗi thí sinh mang một màu sắc khác nhau, bạn hát nhạc trữ tình, bạn thì thể hiện bolero xuất sắc. Còn có những quán quân của gameshow khác tham dự chương trình mùa này". 

Quang Dũng làm giám khảo "Ai sẽ thành sao" vì có Minh Tuyết ảnh 2

Ngọc Sơn hào hứng: "Dù U50 nhưng sức khỏe vẫn như thường. Bề ngoài đôi chút hao mòn, bên trong nội thất vẫn còn nguyên xi".

Nam danh ca Ngọc Sơn cũng chia sẻ: "Các huấn luyện viên đều có những cái hay riêng để truyền đạt cho các thí sinh. Riêng Ngọc Sơn thì muốn truyền đạt nội lực, anh nói vui: "Mặc dù năm nay cao tuổi nhưng sức khoẻ vẫn như thường. Bề ngoài đôi chút hao mòn, bên trong nội thất vẫn còn nguyên xi.”

Khác với mùa 1, thí sinh của mùa 2 được phép lộ diện sớm hơn. Vẫn trung thành với ý tưởng giúp thí sinh bớt áp lực khi lần đầu tiên đứng trên sân khấu lớn, ekip sản xuất tiếp tục dùng mặt nạ và ánh đèn giúp thí sinh tập trung hơn vào giọng hát, không bị chi phối quá nhiều bởi môi trường xung quanh. Kết thúc bài hát dự thi đầu tiên, thí sinh sẽ hạ mặt nạ xuống để giao lưu và chọn mặt nạ có màu tương ứng với HLV của mình.

Tin cùng chuyên mục