Quán quân Cười xuyên Việt Bảo Lâm thay thế Trấn Thành nơi "diêm đài"

ANTĐ - Vì Mã Diện Trấn Thành phải đi "tu nghiệp" nơi trần gian nên "Miêu Diện" quán quân Cười xuyên Việt Bảo Lâm đã thay thế vào chỗ trống nơi "diêm đài" ở chương trình "Diêm Vương xử án". 

Trong tập 16 của chương trình "Diêm Vương xử án" (DVXA) được phát sóng vào tối 20-8 trên kênh THVL1, Miêu Diện (Lê Dương Bảo Lâm) là người tiếp nhận nhiệm vụ thay thế cho Mã Diện (Trấn Thành) đang đi tu nghiệp “luật trần gian”.

Một số phân đoạn của Miêu Diện trong tập 16 của "Diêm Vương xử án"

Nhân vật Miêu Diện với tính cách dẻo miệng và cũng yêu thích làm đẹp như đàn anh Mã Diện và Ngưu Đầu (Đại Nghĩa) đã đem đến làn gió mới tại thế giới Diêm phủ. Mở đầu tập phim là sự xuất hiện đầy sôi động của Miêu Diện trong một buổi tiệc linh đình đón nhân viên mới tại Diêm điện. Miêu Diện đã trổ tài múa lửa để "chiêu đãi" các "đồng nghiệp". Việc này bị Diêm Vương (Chí Tài) phát hiện và hết sức tức giận bởi sự lãng phí của công của các thành viên Diêm phủ. 

Đang tra xét vụ việc thì nơi Diêm đường lại một phen náo động bởi hai chú heo đưa đơn kêu oan nhờ Diêm Vương tra xử. Hai chú heo (Hoàng Mập, Tuyền Mập) trình bày sự đau khổ do bị hành hạ trước khi chết (chích thuốc cho thịt tươi ngon, xẻ thịt heo bệnh, bơm nước bẩn cho nặng ký…) để trục lợi của những kẻ mổ lậu điển hình là ông Năm lò mổ. Diêm Vương tức giận vô cùng quyết định đích thân lên trần gian thị sát và bắt kẻ thủ ác về trị tội.

Một số hình ảnh trong chương trình "Diêm Vương xử án":

"Miêu Diện" Lê Dương Bảo Lâm khoe tài múa lửa

Tiến Luật sử dụng hóa chất vào thực phẩm để trục lợi