• Quyết liệt xử lý vi phạm xe quá tải tại cửa ngõ phía Tây thành phố

  Quyết liệt xử lý vi phạm xe quá tải tại cửa ngõ phía Tây thành phố

  ANTD.VN - Bắt đầu từ 1-4, theo sự chỉ đạo của Cục CSGT, lực lượng CSGT Thủ đô đồng loạt tăng cường xử lý vi phạm liên quan đến xe quá tải. Những chiếc xe tải chở quá tải được xem là nguyên nhân chính dẫn tới cơ sở hạ tầng trên nhiều tuyến đường bị tàn phá.

 • Kiểm soát chặt, chặn đứng những “hung thần” trên đường

  Kiểm soát chặt, chặn đứng những “hung thần” trên đường

  ANTD.VN -  Chỉ trong 1 tuần, trên địa bàn cả nước liên tiếp xảy ra nhiều vụ TNGT gây hậu quả đặc biệt nghiêm trọng liên quan đến xe khách, xe container. Cùng với việc Cục CSGT đang tổng kiểm tra xử lý những lái xe vi phạm nồng độ cồn, ma túy, cần phải nhanh chóng hoàn thiện cơ chế giám sát, quản lý, phân rõ trách nhiệm nhằm chặn đứng những hậu quả từ các “hung thần” này trong tương lai.

 • Xử phạt gần 160 “hung thần” xe tải trong đêm

  Xử phạt gần 160 “hung thần” xe tải trong đêm

  ANTD.VN - Liên quan đến Kế hoạch tổng kiểm tra xử lý xe tải vi phạm trên toàn thành phố, Đội Cảnh sát giao thông số 6, Phòng CSGT, CATP Hà Nội cho biết: Trong tháng 10/2020, đơn vị đã phát hiện và xử phạt gần 160 xe tải vi phạm.

 • Chặn giữ 5 xe 'khủng long' chở đất đá

  Chặn giữ 5 xe 'khủng long' chở đất đá

  ANTD.VN -  Đêm 23-10, lực lượng Thanh tra giao thông vận tải, Cảnh sát giao thông trật tự Công an quận Cầu Giấy và Đội CSGT số 6 Công an Hà Nội đã đồng loạt ra quân xử lý nhiều phương tiện vi phạm liên quan đến quá tải trên địa bàn.

 • Tạm dừng Violympic cấp quận vì hệ thống quá tải

  Tạm dừng Violympic cấp quận vì hệ thống quá tải

  ANTD.VN - Hôm nay, vòng thi cấp quận huyện cuộc thi Violympic Toán tiếng Việt năm học 2016-2017 chính thức bắt đầu. Tuy nhiên, vòng thi này đã phải tạm dừng do lượng truy cập tăng đột biến dẫn đến hệ thống quá tải.

 • Tháo bỏ ngay ti vi, tủ lạnh "độ" trên xe khách

  Tháo bỏ ngay ti vi, tủ lạnh "độ" trên xe khách

  ANTD.VN - Việc gắn thêm các thiết bị như tủ lạnh, ti vi trên xe ô tô chở khách được cho là một trong những nguyên nhân chính gây ra tình trạng xe cháy, nổ. Mới đây, các trung tâm đăng kiểm trên cả nước, trong đó có Hà Nội và TP.HCM đã buộc các nhà xe khi đưa xe vào đăng kiểm phải tháo các thiết bị nêu trên, đưa xe về nguyên trạng.

 • Học sinh tiểu học được đánh giá theo 3 mức A, B, C

  Học sinh tiểu học được đánh giá theo 3 mức A, B, C

  ANTD.VN - Dự thảo sửa đổi cách đánh giá học sinh tiểu học trong năm học tới vừa được Bộ GD-ĐT công bố để lấy ý kiến dư luận. Việc nhận xét học sinh theo hướng dẫn mới sẽ không gây quá tải và cứng nhắc.

 • Khắc phục ngay quá tải tại sân bay Tân Sơn Nhất

  Khắc phục ngay quá tải tại sân bay Tân Sơn Nhất

  ANTD.VN - Hôm qua 11-8, Phó Thủ tướng  Trịnh Đình Dũng đã đến kiểm tra tình hình và yêu cầu gấp rút triển khai các biện pháp đồng bộ nhằm giảm tình trạng quá tải trầm trọng tại sân bay Tân Sơn Nhất.

 • Dân dựng rào chắn chặn xe tải chở đất phá đường

  Dân dựng rào chắn chặn xe tải chở đất phá đường

  ANTĐ - Không chịu nổi tình trạng ô nhiễm, bụi bay mù mịt do hàng chục xe tải ngày đêm chạy trên tuyến đường liên xã gây ra, sáng 29-6, hàng trăm người dân hai bên đường Thống Nhất đoạn chạy qua  thôn 9, xã Đông Lĩnh, TP Thanh Hóa (Thanh Hóa) đã cùng nhau ra đường dựng rào sắt ngăn không cho đoàn xe chở đất vào nhà máy gạch gần đó.

 • BV Nhi Trung ương: Bệnh nhân đông nhưng không còn nằm ghép

  BV Nhi Trung ương: Bệnh nhân đông nhưng không còn nằm ghép

  ANTĐ -Khoảng 2 tháng nay, do thời tiết miền Bắc giá lạnh lại liên tục thay đổi nên lượng bệnh nhi đến khám tại Bệnh viện Nhi Trung ương tăng mạnh, đặc biệt là bệnh nhi bị các bệnh lý hô hấp, tiêu chảy. Tuy vậy, điều đáng ngạc nhiên là tại bệnh viện này hoàn toàn không còn tình trạng nằm ghép.

 • Tăng cường xử lý xe quá khổ, quá tải

  Tăng cường xử lý xe quá khổ, quá tải

  ANTĐ - “Tiếp tục phối hợp với Phòng CSTT CATP Hà Nội, Công an các quận, huyện, thị xã về việc bố trí lực lượng tập trung xử lý xe  taxi dừng đỗ, đón trả khách sai quy định tại khu vực cổng bệnh viện, bến tàu, nhà ga, bến xe theo Kế hoạch 41 của CATP Hà Nội”. Đây là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của Phòng CSGT đường bộ-đường sắt sẽ thực hiện từ nay đến cuối năm 2014.