• Video dùng đầu đập vỡ 43 quả dừa trong vòng 60 giây

  Video dùng đầu đập vỡ 43 quả dừa trong vòng 60 giây

  ANTD.VN - Một người đàn ông Pakistan đã ghi tên mình vào sách kỷ lục thế giới Guinness sau khi dùng đầu đập vỡ 43 quả dừa trong vòng 60 giây. 

  Anh Rashid Naseem, 30 tuổi ở thành phố Karachi từng học võ thuật và đã luyện tập, chuẩn bị cho ngày này trong hơn sáu tháng qua.

  “Dừa tươi rất khó đập vỡ. Bởi vậy, khi tôi bắt đầu tập luyện đập đầu vào dừa, tôi thường xuyên thấy đau đầu kinh khủng. Nhưng sau khi luyện tập đúng cách, tôi dần dà luyện tập được một cơ thể đủ khỏe mạnh để làm chuyện này”, Naseem cho biết.

  Năm ngoái, anh đã dùng đầu đập vỡ 210 quả óc chó trong vòng 1 phút, và lập kỷ lục nghiền nát nhiều lon nước nhất. Hiện Naseem đang điều hành một trường dạy võ thuật và anh muốn lập phá thêm nhiều kỷ lục khác nữa.

  “Tôi đã cố phá vỡ năm kỷ lục Guinness rồi. Nhưng mục tiêu của tôi là có thể lập hẳn 50 kỷ lục và làm rạng danh đất nước tôi”, Naseem chia sẻ.

 • Làm cách nào để tăng… phong độ đàn ông?

  Làm cách nào để tăng… phong độ đàn ông?

  ANTĐ - Hỏi: Tôi năm nay 45 tuổi, giới tính nam. Tôi luôn muốn có một cơ thể khỏe mạnh, cường tráng, dẻo dai và “phong độ đàn ông sung mãn”, ổn định, nhưng gần đây, tôi có cảm giác như đang chớm tuổi mãn dục. Bác sĩ có thể cho tôi lời khuyên?

 • 5 cách đơn giản để chống "mất kiểm soát" vì đói

  5 cách đơn giản để chống "mất kiểm soát" vì đói

  ANTĐ - Cơn đói làm bạn mất tập trung và làm việc không hiệu quả, thậm chí khiến bạn tức giận vô cớ với những người xung quanh. Dưới đây là 5 cách để cản trở cơn đói và giúp bạn kiểm soát việc ăn uống “thả phanh” sau đó.

 • Top 10 thực phẩm giúp tóc khỏe đẹp

  Top 10 thực phẩm giúp tóc khỏe đẹp

  ANTĐ - Bạn không hút thuốc lá, hàng ngày đều ngủ đủ giấc nhưng mái tóc vẫn bị xơ, dễ gãy rụng và bạc sớm. Một chế độ ăn uống cân bằng, tăng cường 10 thực phẩm dưới đây sẽ giúp bạn có được mái tóc ưng ý.

 • Ăn các loại hạt, sống lâu hơn

  Ăn các loại hạt, sống lâu hơn

  ANTĐ - Theo các nhà khoa học Mỹ, ăn các loại hạt mỗi ngày như quả óc chó, hạt điều, hạnh nhân, lạc, hạt đậu... có thể giảm 30% nguy cơ tử vong vì bệnh tim và 11% nguy cơ chết vì ung thư. 

 • Làm chậm rụng tóc

  Làm chậm rụng tóc

  ANTĐ - Theo Học viện Da liễu Mỹ, cứ 3 người đàn ông thì có 2 người có thể bị hói đầu. Chứng hói đầu có liên quan đến gene, và không có cách gì ngăn chặn hiệu quả tình trạng phổ biến này, tuy nhiên có thể làm chậm quá trình rụng tóc.

 • 5 chất béo bạn nên ăn

  5 chất béo bạn nên ăn

  ANTĐ - Không phải chất béo nào cũng không tốt cho sức khỏe, có những chất béo lành mạnh có nhiều lợi ích mà bạn không nên bỏ qua.

 • Dưỡng da bằng thực phẩm

  Dưỡng da bằng thực phẩm

  ANTĐ - Hãy bổ sung một số thực phẩm dưới đây vào chế độ ăn hàng ngày của bạn để có làn da mịn màng và tươi sáng:

 • Thực phẩm bồi bổ trí não

  Thực phẩm bồi bổ trí não

  ANTĐ - Thực phẩm không chỉ cung cấp nguồn năng lượng bạn cần và còn mang lại nhiều lợi ích khác nữa.

 • Ăn cá giúp ngừa ung thư ruột ở phụ nữ

  Ăn cá giúp ngừa ung thư ruột ở phụ nữ

  ANTĐ - Một nghiên cứu mới, được công bố trong tạp chí American Journal of Clinical Nutrition, khảo sát thói quen ăn uống của hơn 5.300 người  và sau đó đã được nội soi đại tràng. Kết quả cho thấy, những phụ nữ ăn cá nhiều nhất (3 lần/tuần) giảm 33% khả năng hình thành khối u, tăng trưởng của mô tích tụ trong ruột kết và được coi là tiền thân của bệnh ung thư.