PSG chưa buông Ronaldo

  • 21/07/2013 06:56
  • 0 bình luận
  • Gia Viên
  • In bài
ANTĐ - NHM Real Madrid có thể yên tâm rằng Ronaldo sẽ gắn bó với sân Bernabeu mùa tới, nhưng tương lai thì lại là một câu chuyện hoàn toàn khác.
PSG chưa buông Ronaldo ảnh 1

Nhiều tháng qua, PSG đã liên tục ve vãn Ronaldo. Ngay trong tháng này, những thông điệp từ Paris liên tục được bắn sang Madrid. PSG sẵn sàng chi trên dưới 100 triệu euro kèm mức lương “khủng” nhằm lôi kéo “một nửa sức mạnh của Los Blancos” về Parc des Princes. Tất nhiên, Real Madrid sẽ chẳng đời nào chịu nhả ngôi sao là đối trọng số 1 của Messi. 

Ancelotti, chiến lược gia từng mang về 2 chiếc Cúp Champions League cho Milan được chờ đợi sẽ hoàn tất giấc mơ Decima cho Real Madrid và dĩ nhiên Ronaldo cũng muốn chinh phục đỉnh cao nhất của bóng đá châu Âu, để thực sự trở thành huyền thoại sống ở sân Bernabeu. Vì thế, các Madridista có thể yên tâm rằng Ronaldo sẽ chưa rời Madrid ở mùa 2013/14. Nhưng tương lai thì rõ ràng là một dấu hỏi, nhất là sau khi từ nước Pháp, các tỉ phú người Qatar vẫn chưa từ bỏ giấc mơ sở hữu siêu sao người Bồ.

Hợp đồng của Ronaldo còn thời hạn đến 2015, tức 2 năm ràng buộc nữa. Ronaldo luôn có một nguyên tắc, sẽ chỉ ngồi vào bàn đàm phán ở năm cuối cùng của hợp đồng. Khi ấy, cựu ngôi sao Man Utd luôn chiếm thế thượng phong, với cả đội bóng muốn trói chân anh, cũng như đối tác muốn sở hữu chữ ký của anh. Mùa này, người Madrid có thể yên tâm về tương lai của Ronaldo. Nhưng tương lai, chuyện đi ở của CR7 sẽ lại một lần nữa đốt nóng giới truyền thông.

Tin cùng chuyên mục