• Prudential Việt Nam tăng trưởng doanh thu 2021 song hành trách nhiệm với khách hàng khi chi trả hơn 8.610 tỷ đồng quyền lợi bảo hiểm

  Prudential Việt Nam tăng trưởng doanh thu 2021 song hành trách nhiệm với khách hàng khi chi trả hơn 8.610 tỷ đồng quyền lợi bảo hiểm

  ANTD.VN - Vượt qua nhiều biến động bởi dịch Covid-19, năm 2021 Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam (“Prudential”) duy trì vị thế doanh nghiệp kiểu mẫu của ngành bảo hiểm nhân thọ với tổng doanh thu tăng 15,2% so với năm 2020, thực hiện cam kết với khách hàng khi chi trả 8.610 tỷ đồng quyền lợi bảo hiểm, tiếp tục đầu tư mạnh mẽ vào nền kinh tế và các dự án vì cộng đồng với mục tiêu tăng trưởng bền vững.

 • Prudential tổ chức Ngày hội an toàn giao thông tại tỉnh Quảng Ngãi

  Prudential tổ chức Ngày hội an toàn giao thông tại tỉnh Quảng Ngãi

  ANTD.VN - Ngày 26 tháng 3 năm 2022, Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) phối hợp với Ủy ban An toàn giao thông quốc gia, Bộ Giáo dục và đào tạo và các đối tác địa phương triển khai dự án “Đến trường an toàn” năm thứ hai tại tỉnh Hòa Bình và tỉnh Quảng Ngãi trong năm học 2021-2022. Trong khuôn khổ dự án, Prudential tổ chức Ngày hội an toàn giao thông tại Trường tiểu học Bồ Đề (xã Đức Nhuận, huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi) nhằm tổng kết thành quả đã triển khai của dự án và gắn kết các học sinh, giáo viên trong một sự kiện chuyên đề về an toàn giao thông.

 • Prudential chính thức khởi động cuộc thi Cha-Ching ‘Bé giỏi Tiền hay’ hưởng ứng Chiến dịch tài chính toàn cầu (Global Money Week)

  Prudential chính thức khởi động cuộc thi Cha-Ching ‘Bé giỏi Tiền hay’ hưởng ứng Chiến dịch tài chính toàn cầu (Global Money Week)

  ANTD.VN - Hưởng ứng Chiến dịch tài chính toàn cầu Global Money Week diễn ra từ ngày 21/3-27/3/2022, Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) và tổ chức Junior Achievement Vietnam (JA Việt Nam) khởi động cuộc thi Cha-Ching “Bé giỏi Tiền hay”, nằm trong khuôn khổ dự án Cha-Ching với sự tham gia của hơn 4.000 học sinh đã học chương trình giáo dục tài chính Cha-Ching tại Hà Nội và Hưng Yên trong năm học 2021-2022. Cuộc thi Cha-Ching “Bé giỏi Tiền hay” có ba vòng thi kéo dài từ tháng 3/2022 đến tháng 5/2022.

 • Bí quyết để doanh nghiệp thu hút và giữ chân nguồn nhân lực trong giai đoạn nhiều biến động

  Bí quyết để doanh nghiệp thu hút và giữ chân nguồn nhân lực trong giai đoạn nhiều biến động inforgraphic

  ANTD.VN - Năm 2021, làn sóng nghỉ việc diễn ra mạnh mẽ ở hầu hết các nước và Việt Nam cũng không nằm ngoài số đó. Điều này phần lớn bắt nguồn từ việc người lao động thay đổi quan điểm về việc cân bằng cuộc sống, chú trọng đến sức khỏe hơn hậu Covid-19. Các yếu tố về phúc lợi, bảo hiểm sức khỏe trở thành yếu tố hàng đầu để người lao động quyết định chọn gắn bó với một công việc mới. Đã đến lúc các doanh nghiệp, các nhà lãnh đạo cần xây dựng một chiến lược nhân sự toàn diện nhằm thu hút và giữ chân nguồn nhân lực, giảm bớt ảnh hưởng do Covid-19 để lại và sẵn sàng quay lại "đường đua bình thường mới".

 • Có cần khai báo tình trạng sức khỏe khi tham gia bảo hiểm?

  Có cần khai báo tình trạng sức khỏe khi tham gia bảo hiểm?

  ANTD.VN - Kê khai thông tin trung thực, chính xác và đầy đủ không chỉ là nghĩa vụ mà còn là cách bảo vệ quyền lợi của chính người mua bảo hiểm. Tuy nhiên, người tham gia bảo hiểm thường cho rằng chỉ định khám sức khỏe của doanh nghiệp bảo hiểm (DNBH) đối với khách hàng có thể thay thế cho nghĩa vụ trên. Trước khi tham gia bảo hiểm, người mua được khuyên cần hiểu đủ - mua đúng để đảm bảo quyền lợi của mình.

 • Hiểu rõ hơn về bảo hiểm khi “đặt cạnh” ngân hàng

  Hiểu rõ hơn về bảo hiểm khi “đặt cạnh” ngân hàng

  ANTD.VN - Chị H.M.V (35 tuổi, sống tại TP HCM): “Tôi và chồng đăng ký gói bảo hiểm nhân thọ từ cuối năm 2018, mỗi năm đóng 15 triệu đồng, kéo dài trong 20 năm, với mức bảo hiểm là 700 triệu đồng. Hiện tại do Covid-19, gia đình tôi gặp phải một số khó khăn về tài chính, tôi đang cân nhắc dừng hợp đồng bảo hiểm trước hạn song được thông báo số tiền thu về thấp hơn số phí đã đóng. Tôi không hiểu cách tính của bảo hiểm như thế nào. Nếu số tiền này gửi vào ngân hàng, tôi không chỉ được rút về đủ số tiền mà còn có thêm khoản lãi”.

 • Bí quyết gìn giữ hợp đồng bảo hiểm giữa lúc bị bủa vây bởi áp lực tài chính

  Bí quyết gìn giữ hợp đồng bảo hiểm giữa lúc bị bủa vây bởi áp lực tài chính

  ANTD.VN - Bảo hiểm nhân thọ được ví như “vaccine tài chính” khi dịch bệnh trở nên khó lường và mang nhiều rủi ro cho sức khỏe con người. Mặc dù hiểu điều này, song không ít khách hàng vẫn loay hoay tìm giải pháp để duy trì hợp đồng bảo hiểm khi phải đối mặt cùng lúc nhiều áp lực tài chính. Dưới đây là một số giải pháp được các chuyên gia khuyên dùng để gìn giữ quyền lợi bảo hiểm.

 • Hiểu rõ về hợp đồng bảo hiểm - Khách hàng cần lưu ý những mốc thời gian nào

  Hiểu rõ về hợp đồng bảo hiểm - Khách hàng cần lưu ý những mốc thời gian nào

  ANTD.VN - Người mua bảo hiểm thường chỉ quan tâm tới quyền lợi bảo hiểm, mà đôi khi không để ý tìm hiểu những điều khoản, điều kiện ràng buộc tới quyền lợi đó. Thực tế, những điều khoản này sẽ quyết định việc người mua có được nhận quyền lợi hay không khi sự kiện bảo hiểm xảy ra.

 • Prudential trao tặng hàng nghìn phần quà giá trị trong chương trình khuyến mại “Cùng đồng hành – Cùng yêu thương”

  Prudential trao tặng hàng nghìn phần quà giá trị trong chương trình khuyến mại “Cùng đồng hành – Cùng yêu thương”

  ANTD.VN - Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) triển khai chương trình khuyến mại “Cùng đồng hành – Cùng yêu thương”, áp dụng cho các khách hàng tham gia sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Prudential thông qua 7 ngân hàng đối tác của Prudential trên toàn quốc. Trong thời gian diễn ra chương trình, từ ngày 05/10 đến hết ngày 31/12/2021, khách hàng không chỉ sở hữu giải pháp bảo vệ sức khỏe và tài chính mà còn có cơ hội nhận được hàng ngàn quà tặng có giá trị hấp dẫn với tổng giá trị hơn 10 tỷ đồng.

 • Prudential chung tay hành động cùng người dân Việt Nam vượt qua dịch bệnh Covid-19

  Prudential chung tay hành động cùng người dân Việt Nam vượt qua dịch bệnh Covid-19

  ANTD.VN - Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Công ty TNHH BHNT Prudential Việt Nam (Prudential) đã phối hợp cùng nhiều đơn vị để thực hiện các hoạt động quyên góp và hỗ trợ khẩn cấp, góp phần vào những nỗ lực chung của cả nước trong công cuộc phòng, chống dịch Covid-19. Ước tính các đóng góp, hỗ trợ cộng đồng liên quan đến Covid-19 của Prudential trong năm 2021 tính đến tháng 9 đạt gần 12 tỷ đồng.

 • Prudential tăng thời gian gia hạn đóng phí bảo hiểm lên đến 120 ngày

  Prudential tăng thời gian gia hạn đóng phí bảo hiểm lên đến 120 ngày

  ANTD.VN - Ngày 06/9/2021, được sự chấp thuận của Bộ Tài chính, Công ty TNHH BHNT Prudential Việt Nam (Prudential) thông báo điều chỉnh thời gian gia hạn đóng phí bảo hiểm từ 60 ngày lên 120 ngày cho tất cả các hợp đồng bảo hiểm còn hiệu lực có ngày đến hạn đóng phí định kỳ kể từ ngày 30/8/2021 đến ngày 31/12/2021. Việc xin phép Bộ Tài chính bổ sung quy tắc điều khoản này là nỗ lực của Prudential với mong muốn chia sẻ gánh nặng tài chính và hỗ trợ khách hàng trong thời gian chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19.

 • Prudential được vinh danh với nỗ lực số hóa sản phẩm bảo hiểm

  Prudential được vinh danh với nỗ lực số hóa sản phẩm bảo hiểm

  ANTD.VN -  Tại hội nghị thường niên Shopee Brands & Partners Conference 2021 , Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) được vinh danh là nhà bán hàng xuất sắc với giải thưởng 2020 Tech Savvy Performer cùng sản phẩm bảo hiểm trực tuyến PRU-Bảo Vệ 24/7.

 • 6 hiểu lầm phổ biến về chi trả quyền lợi bảo hiểm

  6 hiểu lầm phổ biến về chi trả quyền lợi bảo hiểm

  ANTD.VN - Trái với lầm tưởng cho rằng bảo hiểm nhân thọ “mua dễ, khó đòi”, thời gian chờ đợi lâu và thủ tục nhập nhằng, việc các doanh nghiệp không ngừng ứng dụng số hóa trong cải tiến quy trình theo hướng đơn giản, thuận tiện và minh bạch đã mang đến nhiều trải nghiệm tích cực cho người mua bảo hiểm tại Việt Nam.

 • Chủ động chăm sóc sức khỏe với chương trình tư vấn trực tuyến miễn phí trên Pulse by Prudential

  Chủ động chăm sóc sức khỏe với chương trình tư vấn trực tuyến miễn phí trên Pulse by Prudential

  ANTD.VN - Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential Việt Nam) triển khai chương trình Tư vấn sức khỏe miễn phí với bác sĩ trực tuyến trên ứng dụng Pulse by Prudential, nhằm giúp người dân an tâm hơn khi có nhu cầu khám bệnh trong tình hình hiện tại. Chỉ với một cuộc gọi đơn giản, nhanh chóng ở bất kỳ đâu, các bác sĩ đầy kinh nghiệm sẽ giúp người dùng giải đáp mọi thắc mắc, lo lắng về vấn đề sức khỏe.

 • Quyên góp và bài học về sự tử tế cho con

  Quyên góp và bài học về sự tử tế cho con

  ANTD.VN - Chia sẻ với những hoàn cảnh kém may mắn hơn mình có thể là một trong những bài học đạo đức đầu đời của mỗi đứa trẻ. Người lớn làm từ thiện bằng rất nhiều cách mà không nhận ra rằng tiền đôi khi không phải là cách duy nhất. Hãy quan sát cách trẻ chia sẻ yêu thương để thấy giá trị thực của đồng tiền.

 • Cho con tiền tiêu vặt thế nào là đúng và đủ?

  Cho con tiền tiêu vặt thế nào là đúng và đủ?

  ANTD.VN - “Cho con bao nhiêu tiền tiêu vặt là đủ?” là câu hỏi thường gặp của các bậc phụ huynh. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất không nằm ở định lượng số tiền mà ở việc hướng dẫn con dùng tiền đúng đắn, thông minh.

 • 4 bài học dạy con về tài chính và nguyên tắc “Giảm kỳ vọng, tăng kỳ công”

  4 bài học dạy con về tài chính và nguyên tắc “Giảm kỳ vọng, tăng kỳ công”

  ANTD.VN - Phần lớn phụ huynh đều có mong muốn con lớn lên sẽ trở thành người thành đạt, tự chủ về tài chính nhưng lại thường ngần ngại khi phải nói chuyện với con về tiền. PGS. TS. Trần Thành Nam chia sẻ “Thay vì đặt quá nhiều kỳ vọng, hãy dành thời gian và công sức ra để dạy con về tiền từ sớm”. Dưới đây là 4 bài học cần thiết để các phụ huynh tham khảo.

 • Prudential Việt Nam tăng trưởng bền vững và chi trả hơn 6.700 tỷ đồng quyền lợi bảo hiểm trong 2020, chiếm gần 30% toàn ngành

  Prudential Việt Nam tăng trưởng bền vững và chi trả hơn 6.700 tỷ đồng quyền lợi bảo hiểm trong 2020, chiếm gần 30% toàn ngành

  ANTD.VN - Năm 2020 đánh dấu hơn 2 thập kỷ Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (“Prudential Việt Nam”) đồng hành cùng người dân Việt Nam. Prudential Việt Nam khẳng định một năm tăng trưởng bền vững, kinh doanh hiệu quả, tiếp tục ưu tiên hành động vì sức khỏe và thịnh vượng của khách hàng cũng như đóng góp cho sự phát triển của nền kinh tế.