Produce 101 - "bom tấn" truyền hình thực tế Hàn Quốc đến Việt Nam

ANTD.VN -Chương trình truyền hình thực tế "bom tấn" của Hàn Quốc Produce 101 sẽ chính thức phát sóng tại Việt Nam vào ngày 2-7 trên kênh tvBlue. 

"Produce 101" là chương trình truyền hình thực tế đang rất được sự quan tâm của Hàn Quốc. Đây là một dự án quy mô lớn, kết quả của chương trình là "đào tạo" và thành lập nên nhóm nhạc có 11 thành viên từ 101 thực tập sinh của nhiều công ty giải trí hàng đầu khác nhau của Hàn Quốc.

Trong chương trình, khán giả sẽ trở thành "nhà sản xuất" và trực tiếp chọn ra những thành viên được ra mắt sau khi "Produce 101" kết thúc, cũng như tên nhóm, concept, bài hát đầu tay sẽ phát hành…Và chương trình cũng giúp định hướng phong cách cho nhóm, xây dựng và mang đến cho công chúng hình ảnh nhóm nhạc “hoàn hảo” bằng chính sự quyết định từ khán giả và sự huấn luyện của các nghệ sĩ tài danh.

Nhóm I.O.I của mùa 1

Hiện tại "Produce 101" đã đi qua được hai mùa và đạt được nhiều thành công đáng ghi nhận khi mùa đầu tiên xây dựng được nhóm nhạc nữ tên I.O.I gồm 11 cô nàng trẻ trung, tài năng, xinh đẹp thuộc các công ty giải trí danh tiếng như: JYP, Jellyfish, Fantagio, MBK…I.O.I  là nhóm nhạc dự án và được hoạt động trong khoảng 10 tháng, sau đó, các thành viên sẽ quay về công ty của họ.

Trong 10 tháng hoạt động trước khi về lại các công ty riêng, I.O,I cho ra mắt 2 mini albums, 2 single albums, 6 singles (trong đó single Very Very Very và Downpour lọt vào Top 3 single hot BXH Gaon Digital Chart). Nhóm I.O.I cũng xuất hiện trong hàng loạt gameshow, chương trình giải trí hàng đầu xứ Hàn, đoạt giải "Nữ nghệ sĩ mới xuất sắc" giải thưởng Mnet Asian Music Awards, giải New Star Award giải thưởng Asia Model Awards…

Các thí sinh nam ở Produce mùa 2 phiên bản nam

Riêng mùa thứ hai vừa kết thúc vào ngày 16-6 vừa qua với phiên bản dành cho nam, kết quả tìm kiếm ra được 11 thành viên nam để thành lập nhóm "Wanna One".

Đặc biệt, ở mùa 2 của chương trình, nữ ca sĩ BoA sẽ đảm nhiệm vai trò dẫn chương trình kiêm đại biểu cho show truyền hình thực tế "sống còn" giữa các thực tập sinh nam. BoA sẽ tiếp quản vai trò của Jang Geun Suk ở mùa đầu tiên, trở thành một người đưa tin cũng như đại diện cho khán giả xem đài. Trong các tập thi, BoA sẽ là người tiết lộ kết quả bình chọn của các thí sinh trong show thực tế này.

BoA giữ vai trò MC ở mùa 2

Làm thực tập sinh và debut từ khi còn nhỏ, đến nay BoA đã gặt hái được rất nhiều thành công cũng như nhận được sự yêu mến của nhiều người. Với 17 năm kinh nghiệm và tài năng của mình, ngay từ khi được công bố đảm nhận vị trí MC, nữ ca sĩ cho thấy cô là lựa chọn phù hợp cho vai trò một người hướng dẫn đưa ra những lời khuyên thực tế cũng như khích lệ tinh thần cho các thí sinh của Produce 101.

Chương trình "Produce 101" sẽ được phát sóng vào chủ nhật hàng tuần trên kênh tvBlue kể từ ngày 2-7. Theo kế hoạch, tvBlue sẽ phát sóng mùa mới nhất, trước khi gửi đến khán giả những hành trình thú vị của mùa đầu tiên.