• Việt Nam áp thuế chống bán phá giá thép không rỉ

  Việt Nam áp thuế chống bán phá giá thép không rỉ

  ANTĐ - Kể từ mùng 5/10 tới đây, quyết định áp thuế chống bán phá giá thép không rỉ cán nguội nhập khẩu từ Trung Quốc, Indonesia, Malaysia và Đài Loan sẽ chính thức có hiệu lực. Đây cũng là lần đầu tiên Việt Nam áp dụng một biện pháp chống bán phá giá sau khi hai doanh nghiệp sản xuất thép không rỉ là Posco VST và Inox Thép Hòa Bình vào hồi đầu tháng 5/2013 đã nộp đơn kiện chống bán phá giá mặt hàng này.

 • Cơ hội tiêu dùng thông minh cho người Việt

  Cơ hội tiêu dùng thông minh cho người Việt

  ANTĐ - Lần đầu tiên diễn ra tại Việt Nam, Hội thảo “Giới thiệu Bình nước nóng Thế hệ mới 2013: công nghệ, tính năng vượt trội và chia sẻ kinh nghiệm thành công trong kinh doanh” do Tập đoàn Tân Á Đại Thành tổ chức cuối tháng 11 vừa qua đã được đánh giá là hội thảo uy tín và mang ý nghĩa thiết thực nhất trong lĩnh vực sản xuất bình nước nóng từ trước đến nay. 

 • Nhà thầu nước ngoài vin cớ để chậm tiến độ

  Nhà thầu nước ngoài vin cớ để chậm tiến độ

  ANTĐ - Những tưởng chỉ những công trình giao thông của các nhà thầu trong nước mới có việc chậm trễ tiến độ, Bộ GTVT vừa chỉ ra, nhiều dự án giao thông trọng điểm có sự tham gia của các nhà thầu nổi tiếng thế giới cũng bị chậm nghiêm trọng.