Pogba nổi loạn đòi đi, M.U dửng dưng vì đã nhắm xong người thay thế

ANTD.VN - "Ngựa chứng" Paul Pogba đang làm mình làm mẩy đòi ra đi, khiến M.U phải tìm kiếm những giải pháp khả thi sẵn sàng thay thế.

M.U chuẩn bị có chuyến du đấu ở châu Á, với 4 trận giao hữu gặp Perth Glory và Leeds United ở Australia, sau đó là chạm trán Inter cũng như Tottenham tại Singapore và Trung Quốc, tuy nhiên đến thời điểm này, Pogba vẫn chưa xuất hiện ở sân tập Carrington, trong bối ảnh anh đang làm mình làm mẩy đòi ra đi.

Pogba có đi, cũng không phải vấn đề với M.U lúc này

Theo báo chí Anh, "siêu cò" Mino Raiola đang bắc cầu để Pogba đến Real Madrid hoặc Juventus. Tuy nhiên, quá trình đàm phán không gặp thuận lợi vì BLĐ M.U chưa muốn bán tiền vệ người Pháp. Chính vì thế, việc Pogba có thể vắng mặt trong chuyến du đấu, được coi như một cách để cầu thủ này gây sức ép lên BLĐ Quỷ đỏ.

Dù vậy, M.U cũng đã chuẩn bị sẵn sàng cho tình huống xấu nhất, là Real hoặc Juve chấp nhận bỏ 170 triệu bảng đền bù hợp đồng cho cầu thủ "Ngựa chứng" này. Cụ thể, đội chủ sân Old Trafford đã mở lại kết nối với tiền vệ người Serbia của Lazio, là Sergej Milinkovic-Savic. Đây là ngôi sao chơi cùng vị trí, trẻ trung hơn và được đánh giá có tài năng không kém Pogba.

Milinkovic-Savic là ông chủ ở tuyến giữa của Lazio

Milinkovic-Savic mới 24 tuổi và hoàn toàn phù hợp với triết lý bóng đá cũng như dự án lâu dài mà HLV Solskjaer xây dựng. Tiền vệ này được cho là cũng chán môi trường Serie A và muốn tìm kiếm thách thức mới. Hơn nữa, giá của Milinkovic-Savic cũng rất dễ chịu, rơi vào khoảng 70 triệu bảng, nên M.U hoàn toàn không phải lo lắng nếu Pogba cứ khăng khăng đòi đi như hiện nay.