Pique và nữ ca sỹ Shakira xây "tổ ấm" mới ở Catalonia

ANTĐ - Trung vệ của Barcelona, Gerard Pique và nữ ca sỹ nổi tiếng người Colombia, Shakira đang xây dựng một tòa lâu đài mới ở Catalunya. 

Theo tạp chí Hello,nhiều người đã bắt gặp cặp đôi trai tài, gái sắc này xuất hiện tại Cerdanya, ở Catalan Pyrenees, để giám sát quá trình xây dựng. Vị trí được chọn nằm không quá xa so với thị trấn nhỏ Bolvir, địa điểm gần Puigcerda.

Lâu đài trị giá hơn 4 triệu euro Pique và Shakira tậu hồi năm ngoái

Địa điểm xây cất tòa lâu đài mới đã được Pique và Shakira lựa chọn kỹ lưỡng sau khi bỏ qua một vị trí ở thị trấn Ger, nơi họ từng lựa chọn cho một vài kỳ nghỉ hè trong quá khứ.

Tuy không nói rõ các con số, nguồn tin từ Hello tiết lộ chi phí xây dựng tòa lâu đài mới của Pique và Shakira dự kiến vào khoảng vài triệu euro. Công việc xây dựng đang được triển khai và tiến độ diễn ra khá nhanh.

Mặc dù muốn lựa chọn một nơi yên tĩnh, cách xa cuộc sống thành phố, nhưng Pique và Shakira - cặp đôi có 2 con - cũng có một số hàng xóm ở Bolvir, như cựu Chủ tịch Barcelona, Josep Lluis Nunez và Navarro, cựu Bộ trưởng Josep Pujol và gia đình của Pique.

Hồi tháng 6 năm ngoái, Pique và Shakira cũng đã chi hơn 4 triệu euro để mua một tòa lâu đài ở Barcelona.