• Thi Tài năng trẻ Âm nhạc toàn quốc năm 2016

  Thi Tài năng trẻ Âm nhạc toàn quốc năm 2016

  ANTD.VN - Do Cục Nghệ thuật biểu diễn (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) phối hợp với Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam tổ chức, cuộc thi Tài năng trẻ Âm nhạc toàn quốc 2016 có sự tham gia của 69 thí sinh đến từ các đơn vị nghệ thuật chuyên nghiệp, học sinh sinh viên đang công tác, học tập chuyên ngành thanh nhạc tại các cơ sở đào tạo văn hóa nghệ thuật trên toàn quốc

 • Đêm trong những khu vườn Tây Ban Nha

  Đêm trong những khu vườn Tây Ban Nha

  ANTD.VN - Nhân dịp Quốc khánh Tây Ban Nha (12-10), Đại sứ quán Tây Ban Nha tổ chức chương trình hòa nhạc đặc biệt mang tên “Đêm trong những khu vườn Tây Ban Nha” tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. 

 • Vũ Nhật Tân thả mình với piano

  Vũ Nhật Tân thả mình với piano

  ANTD.VN - “Câu chuyện của tình yêu” là tiêu đề đêm nhạc đặc biệt được tổ chức tại Manzi Art Space (14 Phan Huy Ích, Hà Nội). Đêm nhạc là sự kết hợp giữa tiếng đàn tranh đầy thanh âm và màu sắc của nghệ sỹ Phan Ý Ly và tiếng piano ấm áp của nhạc sỹ Vũ Nhật Tân.

 • Ngẫu hứng cùng nghệ sỹ

  Ngẫu hứng cùng nghệ sỹ

  ANTD.VN - “Ngẫu hứng” là tên của đêm nhạc đặc biệt được tổ chức tại Tranquil (số 5 Nguyễn Quang Bích, Hà Nội) vào 20h ngày 3-9. 

 • 3 tài năng trẻ âm nhạc hàn lâm hội ngộ

  3 tài năng trẻ âm nhạc hàn lâm hội ngộ

  ANTĐ - Bộ 3 tài năng trẻ của âm nhạc hàn lâm Việt Nam là Đỗ Phương Nhi (violin), Nguyễn Việt Trung (piano) và Trần Hồng Nhung (cello) sẽ cùng biểu diễn trong đêm nhạc “Young Talents Reunion” tại Hà Nội. 

 • Tiếng đàn giàu lòng nhân ái

  Tiếng đàn giàu lòng nhân ái

  ANTĐ - “Âm nhạc của những câu chuyện”, chương trình hòa nhạc từ thiện ủng hộ Quỹ Cặp lá yêu thương của Đài Truyền hình Việt Nam đã diễn ra vào tối 26-6 tại Hà Nội.  

 • Tha thứ mãi mãi

  Tha thứ mãi mãi

  ANTĐ - Cô bé Lisa 10 tuổi ngồi giải thích cho cậu em trai Brent 8 tuổi về một tờ giấy kẻ ô vuông mà cô giáo vừa hướng dẫn trong giờ đạo đức ở trường. Tờ giấy có 70 ô hàng dọc và 7 ô hàng ngang, tất cả gồm 490 ô vuông, có nghĩa là mỗi  học sinh cần phải tha thứ cho anh chị em mình 490 lần trong cuộc đời, mỗi lần tha thứ sẽ gạch chéo vào một ô. Cậu bé Brent lấy tay đẩy chiếc kính cận to quá khổ trên mặt mình gật đầu cười toe toét nói: “Em cũng sẽ tha thứ cho chị 490 lần”.

 • Bay bổng với đêm nhạc mùa hè

  Bay bổng với đêm nhạc mùa hè

  ANTĐ - Với cây sáo tây (flute), nghệ sỹ Lê Thư Hương sẽ đưa khán giả đến với không gian âm nhạc bay bổng, phóng khoáng và đầy trí tưởng tượng của mùa hè. 

 • Nghệ sỹ dương cầm nổi tiếng Pháp tới Hà Nội

  Nghệ sỹ dương cầm nổi tiếng Pháp tới Hà Nội

  ANTĐ - Trở lại Việt Nam lần thứ hai, nữ nghệ sỹ dương cầm nổi tiếng nước Pháp-Celimene Daudet sẽ có 2 buổi biểu diễn cùng Dàn nhạc Giao hưởng Quốc gia Việt Nam tại Nhà hát Lớn vào ngày 3 và 4-6.

 • Đêm nhạc mùa xuân

  Đêm nhạc mùa xuân

  ANTĐ - Diễn ra vào 20h ngày 21 và 22-5 tại Viện Goethe Hà Nội, đêm nhạc mùa xuân sẽ giới thiệu tới khán giả Thủ đô các giai điệu lãng mạn của nhà soạn nhạc kiêm chỉ huy người Đức, Robert Schumann. 

 • Châu Âu gặp Việt Nam trong jazz

  Châu Âu gặp Việt Nam trong jazz

  ANTĐ - Nhân Ngày Châu Âu 9-5, Phái đoàn Liên minh Châu Âu cùng 3 nước Italia, Ba Lan và Đức tổ chức chương trình gala hòa nhạc châu Âu gặp Việt Nam trong nhạc jazz. 

 • Thần đồng âm nhạc 10 tuổi

  Thần đồng âm nhạc 10 tuổi

  ANTĐ - Thần đồng âm nhạc 10 tuổi người Anh, Alma Deutscher, vừa trở thành nhà soạn nhạc trẻ tuổi nhất ký được hợp đồng với một công ty nhạc cổ điển để đưa vở opera hoàn chỉnh của mình ra mắt sân khấu Anh.

 • Những bản dạ khúc mùa xuân

  Những bản dạ khúc mùa xuân

  ANTĐ - Từ các bản dạ khúc của nhà soạn nhạc thiên tài F.Chopin đến các bản nhạc phác họa tiếng chim hót của Messiaen, Chương trình âm nhạc CEG số 26 sẽ đưa người nghe bước chân vào khu vườn mùa xuân rực rỡ sắc màu. 

 • "Nghe kiểu khác"

  "Nghe kiểu khác"

  ANTĐ - Đó là tên của buổi hòa nhạc, trò chuyện có sự góp mặt của nghệ sỹ dương cầm Cao Thanh Lan và các nghệ sỹ âm nhạc thử nghiệm đến từ CHLB Đức như Oliver Messiaen, Tom Rojo Poller và Peter Ablinger. 

 • Jazz kết hợp cùng dân ca Việt

  Jazz kết hợp cùng dân ca Việt

  ANTĐ - Sau chuỗi hòa nhạc “Niên đại của Jazz” rất thành công, nhóm JumpforJazz sẽ trở lại trong chương trình “Một đêm nhạc Jazz với JumpforJazz” được tổ chức vào 20h ngày 17-10 tại Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam (27 Quang Trung, Hà Nội).