Xe+

Piaggio Việt Nam trình diễn các dòng Vespa phiên bản đặc biệt 2018

  • 23/11/2018 15:39
  • 0 bình luận
  • Hà Linh
  • In bài
ANTD.VN - Piaggio Việt Nam vừa tổ chức sự kiện Vespista Night, trình diễn các dòng xe Vespa phiên bản đặc biệt 2018 nhằm tôn vinh các cá tính độc đáo của người sử dụng.
Piaggio Việt Nam trình diễn các dòng Vespa phiên bản đặc biệt 2018 ảnh 1

Một trong những phiên bản đặc biệt của Vespa năm 2018

Piaggio Việt Nam vừa giới thiệu loạt phiên bản Vespa đặc biệt 2018 đầy cá tính và độc đáo đã góp phần đem đến thành công vượt bậc về doanh số cho Piaggio Việt Nam trong năm nay.

Phiên bản Sprint Notte và GTS Notte (đen tuyền) dành cho những ai yêu thích sự tinh tế cổ điển; Phiên bản Primavera Yacht Club thể hiện tinh thần và lối sống Ý đầy phóng khoáng và hưởng thụ “dolce vita” cuộc sống tươi đẹp mỗi ngày;

Phiên bản Primavera kỷ niệm 50 năm dành cho những fan tìm kiếm giá trị lịch sử và tính biểu tượng của thương hiệu; Phiên bản Sprint Carbondành cho các cá tính trẻ trung năng động và yêu thích một chiếc xe mạnh mẽ và thiết kế thể thao.

Ngoài ra, nhiều tông màu xe Vespa mới độc, lạ và cá tính cũng được đưa ra thị trường và được khách hàng đánh giá cao như: vàng matte, xanh lục matte, vàng chanh, đỏ matte, cam Arancio Taormina…     

Piaggio Việt Nam trình diễn các dòng Vespa phiên bản đặc biệt 2018 ảnh 2

Thiết kế trang nhã của Vespa được người dùng yêu thích

Thương hiệu Vespa là một câu chuyện cổ tích về hành trình sáng tạo không ngừng của công nghệ và phong cách. Các dòng xe được phát triển hay nâng cấp đều luôn trung thành với triết lý ban đầu đó là sự trang nhã, công nghệ đỉnh cao và sự thoải mái của người sử dụng luôn là nền tảng chính.

Ông Gianluca Fiume - Tổng giám đốc Piaggio Việt Nam kiêm phó chủ tịch tập đoàn phụ trách mảng xe hai bánh khu vực châu Á TBD chia sẻ: "Các thương hiệu mang tính biểu tượng luôn đại diện cho sự độc đáo, phản ánh quan điểm sâu sắc về văn hóa, xã hội hay các giá trị. Đối với Vespa, trong suốt chiều dài lịch sử của thương hiệu, các dòng sản phẩm được phát triển dựa trên triết lý - Vespa không chỉ là phương tiện di chuyển đơn thuần, mà là tuyên ngôn về phong cách và quan điểm sống”.

Ở mỗi thời kỳ, Vespa đều có những cải tiến lớn về công nghệ. Ngày nay, thế hệ động cơ mới Piaggio i-Get tối tân được trang bị cho tất cả các dòng Vespa mang lại hiệu suất hoạt động tối ưu, tiêu thụ nhiên liệu thấp nhất, giảm tiếng ồn và vận hành ổn định, êm ái.

Ngoài ra, những tính năng mang lại sự hài lòng cao nhất cho người sử dụng được nghiên cứu và áp dụng trên các dòng xe Vespa tại Việt Nam như: phanh ABS, khóa từ chống trộm, hệ thống đèn LED, cổng USB để sạc điện thoại và các thiết bị điện tử, cốp xe rộng rãi… nhằm mang lại trải nghiệm lái tuyệt vời và thuận tiện nhất.

Giá bán lẻ các phiên bản đặc biệt dao động từ 76,5-129 triệu đồng/chiếc.

Tin cùng chuyên mục