Phương Thảo - Ngọc Lễ chia sẻ hình ảnh gia đình với khán giả

ANTĐ - Cặp đôi đẹp của làng nhạc Việt Phương Thảo - Ngọc Lễ đã quyết định gửi tặng khán giả quê nhà những hình ảnh kỷ niệm của gia đình trước khi liveshow đầu tiên diễn ra vào tối nay. 

Từ khi qua Mỹ định cư, cặp đôi Phương Thảo - Ngọc Lễ gần như sống tách biệt khỏi mọi ồn ào của giới giải trí. Cả hai luôn đặt các giá trị gia đình, con cái lên hàng đầu và cũng rất hiếm khi chia sẻ những hình ảnh riêng tư của gia đình một cách rộng rãi. 

Chỉ còn vài giờ đồng hồ, chương trình Dấu ấn với nhân vật chính là cặp đôi "Xe đạp ơi" Phương Thảo - Ngọc Lễ cùng hai con gái Bé Na (Phương Nam) và bé Nấm (Thảo Nam) sẽ gặp gỡ, tâm tình cùng khán giả quê nhà nên cả hai vợ chồng đã quyết định gửi đến công chúng những hình ảnh kỷ niệm của gia đình khi còn ở Việt Nam. 

Phương Thảo - Ngọc Lễ chia sẻ hình ảnh gia đình với khán giả ảnh 1

Phương Thảo - Ngọc Lễ sẽ mang đến cho khán giả một liveshow đầy cảm xúc, tình cảm gia đình.

Vợ chồng ca sĩ Phương Thảo - Ngọc Lễ là một trong những cặp đôi nghệ sĩ Việt có cuộc sống gia đình hạnh phúc. Họ quen biết nhau lần đầu tiên vào năm 1990 khi cùng đứng chung ban nhạc Đen Trắng. Năm 1993, Phương Thảo - Ngọc Lễ kết hôn và sau đó có 2 con gái là bé Na (Ngô Ngọc Phương Nam) và bé Nấm (Ngô Ngọc Thảo Nam).

Dù đã kết hôn 22 năm, nhưng đến nay, tình yêu sự quan tâm mà Phương Thảo - Ngọc Lễ dành cho nhau dường như vẫn vẹn nguyên như thuở ban đầu. Dễ dàng nhận thấy hơn cả đó là trong những sáng tác của nhạc sĩ Ngọc Lễ như: Ba ngọn nến lung linh, Con heo đất, Đêm của con, Con mãi tuổi lên 3, Nằm ngoan, Thiên thần của mẹ, Ba ru con ngủ, Tôi mơ... đều xoay quanh về gia đình. Tình yêu dành cho vợ và hai con gái đã mang đến cho Ngọc Lễ rất nhiều cảm hứng nên những sáng tác của anh từ trước đến nay, dù ở Việt Nam hay ở nước ngoài đều xoay quanh gia đình, đặc biệt là chủ đề thiếu nhi. 

Trong liveshow đầu tiên sau 10 năm xa quê hương, cũng là liveshow đầu tiên trên con đường âm nhạc của Phương Thảo - Ngọc Lễ, cả hai sẽ mang đến tình cảm, sự khăng khít, quan tâm gia đình gửi gắm đến khán giả. Ca, nhạc sĩ Ngọc Lễ cũng hy vọng các ca khúc về gia đình của anh được khán giả đón nhận. Liveshow diễn ra vào tối 4-7 tại phim trường Hãng phim Giải Phóng, TP Hồ Chí Minh. Ca sĩ khách mời: Phương Thanh, nhóm MTV, vợ chồng ca sĩ Tim - Trương Quỳnh Anh cùng con trai Sushi, gia đình MC Bình Minh - Anh Thơ, gia đình Ốc Thanh Vân.

Một số hình ảnh gia đình của vợ chồng Phương Thảo - Ngọc Lễ và hai con gái: