Phương Linh hứa “sửa sai” trong "Đêm hát đôi"

ANTĐ - Bất ngờ lọt top nguy hiểm trong đêm loại trực tiếp gala 5 khiến cô gái trẻ Phương Linh như "bừng tỉnh". Cô thẳng thắn nhìn nhận những sai sót của mình và hứa sẽ "sửa sai" trong liveshow sắp tới với chủ đề Đêm hát đôi.
Lần đầu tiên rơi vào nhóm nguy hiểm và phải trình bày ca khúc sing-off đã mang đến cho Phương Linh một cảm xúc rất khác lạ. Cô chia sẻ, dù luôn chuẩn bị tâm lý sẵn sàng nếu bị rơi vào nhóm nguy hiểm. Thế nhưng, việc lọt top nguy hiểm và quyết định thắng thua với chàng trai sở hữu lượng fan lớn như Tiến Việt thì đó quả là một áp lực không nhỏ với cô gái trẻ này. "Thật căng thẳng và hồi hộp kinh khủng, tuy nhiên, Linh đã tự nhủ, dù có thế nào đi nữa thì mình cũng sẽ hát như được hát lần cuối trong đời. Suy nghĩ đó đã khiến Linh không còn thấy lo sợ điều gì nữa", Phương Linh nói.

Sự tỏa sáng bất ngờ của Phương Linh trong đêm loại trực tiếp gala 5
đã giúp cô gái trẻ này thêm cơ hội chinh phục ngôi vị Thần tượng âm nhạc

Đồng thời Phương Linh cho biết, nguyên nhân khiến cô rơi vào vòng nguy hiểm sau đêm gala 5 chính là do cách lựa chọn bài hát ở những vòng thi trước, bởi "những bài hát còn khá xa lạ với khán giả và lại xử lý một cách khá an toàn, thiếu sự bứt phá nên khán giả chưa thấy được một phần khác bên trong con người Linh". Bên cạnh đó, nỗi sợ sân khấu đã khiến cô gái trẻ này dường như bị mất tập trung và thiếu đi cảm xúc khi trình diễn. Tuy nhiên, việc lần đầu tiên lọt top nguy hiểm đã mang đến cho Phương Linh một bài học nhớ đời.
Phương Linh tâm sự, đến khi thật sự rơi vào vòng nguy hiểm, chính suy nghĩ “không còn gì để mất và hát như lần cuối được hát”, cô đã hoàn toàn để cho cảm xúc dẫn lối để thể hiện bài hát. Và cảm xúc này đã thật sự chạm vào trái tim của khán giả, giúp cô có thêm một cơ hội được tiếp tục trình diễn và có những bứt phá trên sân khấu của Vietnam Idol.

“Trong đêm thi tới, với chủ đề Đêm hát đôi, Linh nghĩ đó là cơ hội cho mình để “sửa sai” cho những vòng thi trước. Khi hát đôi, chắc chắn Linh sẽ không đưa cái tôi quá nhiều vào phần trình diễn. Mình hát với một người khác, trong một tâm thế khác và phải chia sẻ câu hát với bạn diễn thì cần diễn sao cho thật ăn ý, vừa hay nhưng cũng phải nổi bật để dành thêm cơ hội cho mình”, Phương Linh chia sẻ.