Phù dâu bị ép uống rượu nặng đến chết trong đám cưới

  • 14/09/2016 20:19
  • 0 bình luận
  • Hà Triệu
  • In bài
ANTD.VN - Bị ép uống quá nhiều rượu nặng trong một đám cưới, cô phù dâu 28 tuổi đã bị ngộ độc rượu và qua đời khi vừa được đưa đến bệnh viện.

Đoạn clip nhóm thanh niên ép phù dâu uống rượu đến chết đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội

Cư dân mạng Trung Quốc đang truyền tay nhau đoạn clip ngắn, quay cảnh một nhóm thanh niên vây quanh một cô gái trẻ, ép người này uống rượu trong tiếng cổ vũ reo hò.

Dù không tửu lượng không tốt nhưng cô gái này vẫn không thể từ chối những lời mời thách thức từ nhóm thanh niên, buộc phải uống hết cốc rượu lớn.

Phù dâu bị ép uống rượu nặng đến chết trong đám cưới ảnh 1

Cô phù dâu được cho là bị nhóm thanh niên ép uống rượu nặng

Cuối cùng cô gái ngã gục xuống sàn nhà và phải nhờ sự trợ giúp của xe đẩy đưa đến bệnh viện trong tình trạng nôn thốc nôn tháo. Cô gái sau đó đã chết trong bệnh viện vì ngộ độc rượu.

Nạn nhân được xác định là Yang, 28 tuổi là phù dâu chính trong một đám cưới ở Văn Xương, Hải Nam, Trung Quốc, hôm 11-9 vừa qua.

Phù dâu bị ép uống rượu nặng đến chết trong đám cưới ảnh 2

Đứng không vững sau màn uống rượu bên bàn tiệc

Các bác sĩ tại bệnh viện thành phố cho biết nạn nhân đã hôn mê bất tỉnh. Dù đã cố gắng cứu chữa nhưng do lượng cồn trong máu quá cao nên không thể qua khỏi.

Sau 40 phút đưa vào bệnh viện, Yang qua đời với chẩn đoán ngộ độc rượu dẫn đến nôn thốc tháo, chặn đường thở.

Phù dâu bị ép uống rượu nặng đến chết trong đám cưới ảnh 3

Yang qua đời trong bệnh viện vì ngộ độc rượu

Theo truyền thông địa phương, nhóm thanh niên tại bàn tiệc đã ép cô gái trẻ uống rượu Baijiu, một loại rượu mạnh có tỷ lệ từ 40 đến 60 độ.

Cảnh sát địa phương đã triệu tập cô dâu, chú rể và nhóm thanh niên được cho là ép phù dâu uống rượu đến cơ quan an ninh để điều tra vụ việc.

Theo Dailymail

Tin cùng chuyên mục