Phòng thay đồ của Barcelona bị UEFA kiểm tra đột xuất

ANTĐ - Hôm qua các cầu thủ của Barcelona đã bất ngờ bị UEFA lấy mẫu nước tiểu kiểm tra doping.

Quang cảnh phòng thay đồ của Barcelona

Trong buổi tập ngày hôm qua, thay vì có mặt như thường lệ tại sân tập quen thuộc Ciutat Esportiva Joan Gamper, các cầu thủ Barca đã cùng nhau hiện diện tại sân Camp Nou. Mục đích chính của việc này là toàn đội cùng ban huấn luyện và ban lãnh đạo có buổi chụp ảnh lưu niệm cho mùa giải 2011-2012 trong trang phục thi đấu và vest.

Sau buổi chụp ảnh, quá trình tập luyện vẫn diễn ra bình thường. Đến thăm buổi tập của Barca vào hôm qua là 2 vị khách đặc biệt: cựu HLV của Sporting Manuel Preciado và cựu cầu thủ Barca Edgard Davids. Tuy nhiên, bất ngờ sau đó, 2 nhân viên của UEFA xuất hiện với yêu cầu kiểm tra chất kích thích (doping) đối với một số cầu thủ Barca.

Trang chủ CLB cũng đã xác nhận điều này, theo đó có 10 cầu thủ Barca đã được chọn để trải qua đợt kiểm tra: Thiago, Pedro, Keita, Alves, Mascherano, Abidal, Valdes, Pique, Puyol và Cuenca. Kết quả của đợt kiểm tra sẽ được công bố vào cuối tháng.

Barcelona là 1 trong số ít những đội bóng thường xuyên bị UEFA kiểm tra đột xuất. Không chỉ UEFA mà rất nhiều đối thủ nghi ngờ rằng đoàn quân của Pep Guardiola có thể dùng doping vì những màn trình diễn như ngoài hành tinh của họ.