Phó Giám đốc Công an thành phố Hà Nội thông tin phòng chống dịch trận Việt Nam - Nhật Bản

  • 10/11/2021 18:40
  • 0 bình luận
  • C.Anh
  • In bài
ANTD.VN - Chiều 10-11, trong buổi diễn tập ứng dụng sử dụng thẻ Căn cước công dân gắn chip để kiểm soát khán giả vào sân trong trận bóng đá giữa đội tuyển Việt Nam-Nhật Bản, Đại tá Nguyễn Hồng Ky, Phó Giám đốc CATP đã chia sẻ thông tin về phương án phòng chống dịch trong trận đấu này.

Clip: Đại tá Nguyễn Hồng Ky chia sẻ thông tin kiểm soát phòng chống dịch thông qua thẻ CCCD gắn chip với khán giả vào sân trong trận đấu Việt Nam - Nhật Bản

Theo Đại tá Nguyễn Hồng Ky, Phó Giám đốc CATP, Ban tổ chức đã bố trí 3 luồng cho khán giả vào sân. Theo đó, luồng 1 dành cho khán giả sử dụng thẻ CCCD gắn chip điện tử. Nếu người dân chưa có thẻ CCCD thì đề nghị Công an phường nơi thường trú cấp Thông báo số định danh cá nhân và thông tin công dân trong CSDL quốc gia về dân cư (có mã QR); luồng 2 dành cho công dân không có thẻ CCCD và Thông báo số định danh nhưng có sử dụng điện thoại thông minh cài ứng dụng VNEID; luồng 3 dành cho người nước ngoài và công dân không sử dụng thẻ CCCD gắn chip điện tử và ứng dụng VNEID.

Tin cùng chuyên mục