Phim về cuộc sống của những người đàn ông U40 sắp lên sóng VTV3

  • 06/01/2022 13:28
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN -  Bộ phim “Anh có phải đàn ông không? ” của đạo diễn Trịnh Lê Phong nói về những người đàn ông U40 đã có gia đình. Mỗi người có hoàn cảnh sống khác nhau và tạo nên một bức tranh sống động về gia đình ở lứa tuổi của mình .
Phim về cuộc sống của những người đàn ông U40 sắp lên sóng VTV3 ảnh 1

Sau khi “Mặt nạ gương” khép lại, bộ phim “Anh có phải đàn ông không?” sẽ lên sóng đến với khán giả vào khung giờ 21h40 các ngày thứ Năm, thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 13-1 tới.

Những thước phim do đạo diễn Trịnh Lê Phong dàn dựng xoay quanh câu chuyện về cuộc sống gia đình, công việc, sự nghiệp của 3 người đàn ông ở lứa tuổi U40. Ở đó, cả 3 nhân vật chính đều trải qua một cuộc hành trình lớn lên, thay đổi chính mình và cả những người phụ nữ xung quanh mình.

Duy Anh (do Tuấn Tú đóng) từ một người đàn ông luôn bằng lòng với mọi thứ, không có chí tiến thủ, đánh mất bản thân mình sau khi kết hôn đã nhận ra điều quan trọng nhất trong cuộc sống chính là không được đánh mất chính mình, phải sống có mục tiêu và hoài bão.

Nhật Minh (do Hà Việt Dũng đóng) từ một người đàn ông cố chấp phải học cách thay đổi bản thân, quan tâm tới cảm xúc của người khác. Còn Tuấn Khang (do Nhan Phúc Vinh đóng) trưởng thành hơn và tìm lại được niềm tin vào tình yêu. Cuối cùng, những chàng trai nhận ra hạnh phúc đôi khi là bớt “cái tôi” của mình, để thêm chỗ cho cái “chúng ta”.

Phim về cuộc sống của những người đàn ông U40 sắp lên sóng VTV3 ảnh 2

Kịch bản phim “Anh có phải đàn ông không?” khai thác thế giới thu nhỏ của những người đàn ông – một đề tài chưa có nhiều bộ phim truyền hình nhắc đến. Phim hứa hẹn được thể hiện dưới góc nhìn của những người đàn ông về đời sống đầy thú vị, có chua cay của hiện thực, có những đau thương, mất mát của đời sống nhưng không thiếu sự hài hước, dí dỏm để qua những câu chuyện xung đột, mâu thuẫn ấy ta vẫn thấy được sự lạc quan, yêu đời và tích cực. Đại diện đơn vị sản xuất cho biết, sức hút của bộ phim sẽ đến từ những câu chuyện đời thường, câu chuyện gia đình tưởng chừng như ai cũng gặp và nhiều tình huống hài hước kịch tính qua đó gợi cho khán giả những suy ngẫm về cuộc sống của chính mình.

Đảm nhận vai nam chính của phim, Nhan Phúc Vinh chia sẻ, vai diễn lần này của anh trong “Anh có phải đàn ông không?” mang màu sắc hoàn toàn khác biệt, mới mẻ so với những dạng vai trước đây anh từng đóng. Đó là một anh chàng đào hoa, lăng nhăng và không muốn nghiêm túc tiến tới hôn nhân.

Phim về cuộc sống của những người đàn ông U40 sắp lên sóng VTV3 ảnh 3

"Mẫu đàn ông đào hoa, lãng tử có rất nhiều trên phim ảnh. Bạn tôi cũng có một số người sống kiểu như vậy nên có thể tôi sẽ nói chuyện với họ. Nhưng điều quan trọng nhất là khi khán giả xem phim sẽ tin tôi là một người lăng nhăng và yêu đương không nghiêm túc thực sự. Điều đó mới khó.” – Nhan Phúc Vinh hào hứng tiết lộ.

Nói thêm về nhân vật mà mình hóa thân, Nhan Phúc Vinh chia sẻ, đó là người đàn ông duy nhất độc thân trong bộ ba nhân vật nam chính trong phim. Nhân vật này có một quán “nhậu” và đặt tên cho quán này là “No woman” (tạm dịch: Không phụ nữ), luôn biết cách thu hút các cô gái xinh đẹp và cả những người phụ nữ đặc biệt bởi vẻ ngoài hào hoa, giàu có và cả sự thông minh của mình. Song biến cố gia đình ập đến khiến người đàn ông này trở thành kẻ tay trắng, phải chuyển từ căn hộ hạng sang về ở tại một căn nhà cũ tại một xóm lao động nghèo. Đóng cặp cùng anh trên phim là nữ diễn viên Quỳnh Kool.

Nếu như ở những bộ phim trước khán giả thường bắt gặp hình ảnh người phụ nữ cam chịu, hy sinh bản thân lo toan vẹn toàn cho gia đình thì với “Anh có phải đàn ông không?”, đạo diễn Trịnh Lê Phong lại đặt người đàn ông ở vị trí đó. Việc đảo ngược này đã khiến câu chuyện phim trở nên thú vị với nhiều tình huống hứa hẹn hài hước và kịch tính.

Tin cùng chuyên mục