Phía cố ca sĩ Phi Nhung trả lại tiền cho Hồ Văn Cường

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

ANTD.VN -  Ồn ào lúc cuối đời của Phi Nhung liên quan đến chuyện tiền bạc với con nuôi – Hồ Văn Cường đã khép lại khi mới đây phía đại diện ca sĩ cho biết đã trả lại tiền đi diễn hơn 5 năm qua cho Hồ Văn Cường.

Hồ Văn Cường thời điểm đăng quang "Vietnam Idol Kids 2016"

Hồ Văn Cường thời điểm đăng quang "Vietnam Idol Kids 2016"

Trước khi Phi Nhung qua đời, cô từng vướng vào ồn ào không đáng có khi bị dư luận thắc mắc về tin đồn êkip của ca sĩ giữ số tiền thưởng 200 triệu đồng của Hồ Văn Cường suốt từ khi cậu bé đăng quang “Vietnam Idol Kids 2016”.
Cùng với đó, nhiều người cũng bày tỏ sự băn khoăn về khoản tiền cát-sê từ việc đi hát của Hồ Văn Cường trong suốt quãng thời gian 5 năm được Phi Nhung nhận làm con nuôi, dẫn đi biểu diễn trên nhiều sân khấu lớn nhỏ trong và ngoài nước. Thời điểm đó, Phi Nhung đã lên tiếng giải thích về việc này, đồng thời cho biết sẽ trao lại toàn bộ tiền cho Hồ Văn Cường sau khi cậu con nuôi tốt nghiệp cấp ba.

Sau khi Phi Nhung mất chưa được bao lâu, êkip của ca sĩ tiếp tục nhận về một số lời đề nghị, yêu cầu trả lại tiền cho Hồ Văn Cường. Sự việc tiếp tục bị đẩy lên đỉnh điểm khi người mẫu Trang Trần “xông” đến ngôi nhà của Phi Nhung tại TP.HCM, nơi Hồ Văn Cường đang sống để “livestream” yêu cầu Hồ Văn Cường làm rõ việc có nhờ ai “đòi” tiền hộ cho mình hay không.

Trước sự việc này, chị Diễm Phạm - quản lý của cố ca sĩ đã lên tiếng chia sẻ sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn và giải quyết dứt điểm chuyện tiền nong với Hồ Văn Cường. Chiều tối nay 11-10, giữ đúng lời hẹn, phía Phi Nhung đã trả lại tiền cho Hồ Văn Cường và gia đình.

Phi Nhung nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi

Phi Nhung nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi

Theo thông tin từ phía Phi Nhung thì khoản tiền mà Hồ Văn Cường nhận được là tiền đi diễn trong những năm qua. Số tiền này không được công bố cụ thể theo nguyện vọng của gia đình Hồ Văn Cường “không muốn cung cấp thông tin ra ngoài”. Ngoài ra, êkip này cũng đã trao tặng thêm cho Hồ Văn Cường số tiền 500 triệu đồng mà khi còn sống Phi Nhung đã hứa tặng khi con nuôi ra ở riêng.

Về khoản tiền 200 triệu đồng của Hồ Văn Cường (tiền thưởng mà cậu bé có được từ ngôi vị Quán quân “Vietnam Idol Kids 2016”), phía Phi Nhung cho biết, số tiền này sau khi trừ thuế còn lại 180 triệu đồng và đã được mẹ Hồ Văn Cường quản lý ngay từ khi cậu bé nhận giải thưởng. Cụ thể, mẹ của Hồ Văn Cường đã mở số tiết kiệm tại một ngân hàng, số tiền gửi và tiền lãi đều do mẹ cậu giữ.

Cùng với đó, phía quản lý của Phi Nhung xác nhận gia đình Hồ Văn Cường đã thống nhất sau khi nhận lại khoản tiền trên thì sẽ dọn ra ở riêng như nguyện vọng của cậu. Kể từ thời điểm này, Hồ Văn Cường sẽ chính thức bắt đầu cuộc sống tự lập và không sống trong nhà của Phi Nhung như trước.