• Chiến đấu cơ F-5E của Đài Loan rơi, phi công tử nạn

  Chiến đấu cơ F-5E của Đài Loan rơi, phi công tử nạn

  ANTD.VN - Một chiến đấu cơ F-5E của không quân Đài Loan đã bị rơi ở vùng biển ngoài khơi bờ Đài Đông trong lúc bay huấn luyện, Tham mưu trưởng không quân Huang Chih-wei thông báo tại cuộc họp báo ở Đài Bắc ngày 29-10.

 • Chuyển xác máy bay EC130T2 xuống núi bàn giao cho Binh đoàn 18

  Chuyển xác máy bay EC130T2 xuống núi bàn giao cho Binh đoàn 18

  ANTD.VN - Ngày 3-11, các bộ phận chính của máy bay trực thăng EC130T2 số hiệu VN 8632 bị nạn trong khi bay huấn luyện vào ngày 18-10 tại khu vực núi Ba Quan, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã được lực lượng chức năng đưa xuống núi và bàn giao cho Binh đoàn 18 đưa về sân bay Vũng Tàu phục vụ công tác điều tra nguyên nhân tai nạn. 

 • Động viên gia đình liệt sĩ phi công CASA-212 chưa tìm thấy thi thể

  Động viên gia đình liệt sĩ phi công CASA-212 chưa tìm thấy thi thể

  ANTĐ - Chiều 4-7, Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội Đào Đức Toàn đã đến thăm hỏi, động viên, chia sẻ với gia đình liệt sĩ Lê Đức Lam, Thượng úy, cơ giới trên không, phi đội CASA 212 – người đến thời điểm này vẫn chưa tìm thấy thi thể và gia đình liệt sĩ Lê Văn Đình, Thiếu tá, trợ lý tuần thám trên không, phi đội CASA 212.
  Chiều nay, 4-7, Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội Đào Đức Toàn đã đến thăm hỏi, động viên, chia sẻ với gia đình liệt sĩ Lê Đức Lam, Thượng úy, cơ giới trên không, phi đội CASA 212 – người đến thời điểm này vẫn chưa tìm thấy thi thể; và gia đình liệt sĩ Lê Văn Đình, Thiếu tá, trợ lý tuần thám trên không, phi đội CASA 212.