Phạt tù người đàn ông U60 hiếp dâm hai bé gái

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Lợi dụng hai bé gái non nớt lại chậm chạp, Chung nhiều lần hiếp dâm, thậm chí cô bé 15 tuổi còn mang thai.

Chiều 15-9, TAND TP Hà Nội đã quyết định tuyên phạt Phạm Văn Chung (SN 1963, ở Ba Vì, Hà Nội) 16 năm tù về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”. Bị hại trong vụ án là cháu N.T.H. và cháu N.T.T.L. Khi bị Chung xâm hại, cháu H. mới 15 tuổi, còn cháu L. mới 11 tuổi.

Theo cáo trạng truy tố, cháu H. là người chậm phát triển, sống gần nhà với cháu L. Khi đi chăn bò qua nhà hai cháu, Chung thấy không có người lớn ở nhà, xung quanh lại vắng người nên đã giở trò đồi bại với 2 bé gái.

Cụ thể, chiều một ngày trong tháng 4-2019, cháu H., cháu L. sang nhà một bé trai gần đó chơi. Đến giờ nấu cơm, hai bé gái ra về. Khi đi qua cổng nhà Chung, hai cháu bị gã đàn ông đồi bại này chạy ra lôi vào trong nhà.

Sau đó, Chung đưa cháu H. và cháu L. ra khu vực chuồng lợn bỏ không của gia đình đối tượng. Tại đây, đối tượng lấy dây thừng trói cháu L. lại rồi lấy bao tải trắng trải ra nền chuồng lợn. Sau đó, Chung cởi quần áo cháu H. và đẩy bé gái xuống bao tải để thỏa mãn thú tính.

Chưa dừng lại ở đó, “yêu râu xanh” còn tiếp tục cởi quần cháu L. ra để giao cấu. Tuy nhiên, do cháu L. la hét nên đối tượng dừng lại. Xâm hại hai bé gái xong, đối tượng đe dọa các nạn nhân không được kể chuyện này với ai rồi cho cháu L. 20.000 đồng.

Vài ngày sau, Chung tiếp tục kéo 2 bé gái vào nhà mình, rồi giở trò đồi bại với các cháu… Ngoài ra, Chung còn xông vào tận nhà cháu H. để xâm hại cô bé ngay tại đây.

Tháng 6-2019, mẹ cháu H. thấy con gái có biểu hiện bất thường nên kiểm tra thì phát hiện H. mang thai. Dò hỏi con gái, người mẹ đau đớn khi biết H. bị Chung xâm hại nhiều lần. Thế nhưng vì sợ “tai tiếng”, người phụ nữ này không trình báo công an mà đưa con đến nhà một người có chuyên môn về y để kiểm tra và hút thai.

Ngày 15-8-2019, cháu H. tình cờ gặp bà N.T.N – người làm trong Ban kế hoạch hóa gia đình của thôn. Bà N. hỏi cháu H. ai là người khiến cháu có thai. Bị hỏi, cháu H. nói: “Không nói, người ta đánh đấy”. Ngay sau đó, bà N. đến UBND xã báo cáo sự việc với Ban bảo vệ và chăm sóc trẻ em của địa phương.

Tiếp nhận thông tin, chính quyền địa phương nơi đây đã cử cán bộ đến nhà cháu H. tìm hiểu sự việc. Tại đây, hai nữ cán bộ được cháu H. trình bày sự việc và biết thêm ngoài việc xâm hại cháu H., Chung còn xâm hại cháu L. Từ đó, UBND xã có văn bản gửi Công an huyện Ba Vì tố giác tội phạm.

Ngày 26-8-2019, mẹ cháu H. cũng có đơn tố giác hành vi của Chung đến Cơ quan điều tra – Công an huyện Ba Vì. Ngày 24-12-2019, Phạm Văn Chung bị Công an huyện Ba Vì bắt tạm giam về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.