Phát trực tiếp đêm nhạc 4 "Diva" trên Youtube

ANTĐ - Trước giờ diễn ra đêm nhạc đặc biệt ghi nhận sự hội ngộ của 4 “diva” hàng đầu trong làng nhạc Việt vào tối nay 13-1 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội, đại diện Ban tổ chức cho biết chương trình sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh mạng xã hội Youtube. 

Theo đại diện Ban tổ chức chương trình “VPBank Private Concert – Ngày Xanh” thì bắt đầu từ 19h30, thông qua trang Youtube (đường link:  https://www.youtube.com/channel/UCyRH0SIaaQBPOxsqJfgwkoA), khán giả ở khắp nơi có thể theo dõi diễn biến của đêm nhạc đặc biệt với sự tham gia của bộ tứ “Diva” trong làng nhạc Việt là Thanh Lam – Hồng Nhung – Mỹ Linh – Hà Trần.

Nhạc sĩ Thanh Phương – đạo diễn âm nhạc của chương trình chia sẻ bên cạnh phần hát “solo” một mình thì các “diva” cũng sẽ trình diễn nhiều màn song ca, tứ ca đặc sắc. Đây cũng chính là điểm nhấn thú vị của chương trình lần này. Cũng theo nhạc sĩ Thanh Phương thì ở các phần biểu diễn chung, các “diva” sẽ phải lần lượt nhường nhau để làm nổi bật giọng hát của từng người, ví như phần này đề cao Thanh Lam thì phần khác sẽ đề cao Mỹ Linh…

Cũng theo nhạc sĩ Thanh Phương thì xuất hiện trên sân khấu đêm nhạc tối 13-1 còn có các nhạc công đã đồng hành với mỗi “diva” trong nhiều năm qua và chương trình sẽ khép lại bằng một bài hát tứ ca.

Cùng ngắm một số hình ảnh tập luyện của các “diva” trước giờ diễn ra đêm nhạc tối nay 13-1-2016: