Phát triển trường Quốc tế Anh - BVIS tại các dự án của Vingroup

  • 18/06/2011 01:02
  • 0 bình luận
  • Ngọc Anh
  • In bài
(ANTĐ) - Tại Hà Nội, CTCP Đầu tư và phát triển địa ốc thành phố Hoàng Gia và CTCP Đầu tư và Phát triển Đô thị Sài Đồng (thuộc Tập đoàn Vingroup) ngày 16-6 đã chính thức  ký kết các thỏa thuận phát triển hệ thống trường Quốc tế Anh - BVIS tại hai dự án Royal City và Vincom Village.
Phát triển trường Quốc tế Anh - BVIS tại các dự án của Vingroup ảnh 1

Đối tác của Vingroup là trường Quốc tế Anh - BIS (British International School) - trường quốc tế lớn nhất Việt Nam và là thương hiệu giáo dục quốc tế hàng đầu Đông Nam Á. Theo các thỏa thuận này, trường Quốc tế Anh - BVIS sẽ được phát triển liên thông từ mầm non đến hết trung học, đảm bảo cho con em tại hai khu đô thị Royal City và Vincom Village một nền tảng giáo dục vững chắc và xuyên suốt theo đúng tiêu chuẩn đào tạo của Bộ Giáo dục Anh Quốc.

Về cơ sở vật chất, hệ thống BVIS sẽ được tổ chức bao gồm các trường: mầm non, cấp 1, cấp 2 và cấp 3. Tất cả đều nằm trong một khuôn viên rộng rãi, có nhiều diện tích ngoài trời và cây xanh dành cho các hoạt động ngoại khóa như các hồ bơi  trong và ngoài nhà, hồ bơi đạt tiêu chuẩn tổ chức các giải thi bơi đẳng cấp quốc tế, các phòng thể thao đa năng lớn và sân thể dục, sân chơi rộng rãi, an toàn...

Tin cùng chuyên mục