Phạt thêm 50 triệu đồng đơn vị tổ chức festival tại Hoàng thành Thăng Long

  • 12/04/2019 11:39
  • 0 bình luận
  • Hương Thủy
  • In bài
ANTD.VN -  Sở VH-TT Hà Nội, Sở Công thương Hà Nội và các đơn vị liên quan đã có buổi làm việc với đơn vị tổ chức Festival Văn hóa truyền thống Việt tại Hoàng thành Thăng Long về những sai phạm trong công tác tổ chức. 

Tại buổi làm việc, Sở Công thương Hà Nội đã công bố xử phạt hành chính đối với đơn vị tổ chức là Công ty Queen Group mức phạt 50 triệu đồng vì đã có các ngành hàng không đúng nội dung đăng ký.

Cụ thể, Thanh tra Sở Công thương và Sở VH-TT xác định có 4 ngành hàng được bán không đúng nội dung đăng ký như: quần áo, đồ lót, giày dép, thuốc nam, ghế massage.

Phạt thêm 50 triệu đồng đơn vị tổ chức festival tại Hoàng thành Thăng Long ảnh 1

Quần áo được bày bán tại Festival văn hóa truyền thống Việt tại Hoàng thành Thăng Long

Cũng tại buổi làm việc, Sở Công thương, Sở VH-TT và Trung tâm bảo tồn di sản Thăng Long - Hà Nội đều đã nhận trách nhiệm về quản lý, giám sát khi để xảy ra sai phạm trong tổ chức festival này.

Trước đó, Thanh tra Sở Văn hoá và Thể thao Hà Nội có quyết định xử phạt hành chính Cty xúc tiến đầu tư và truyền thông Văn hoá Queen group 10 triệu đồng, với vi phạm “treo dựng băng zôn quảng cáo có nội dung Festival văn hoá truyền thống Việt, giao lưu văn hoá quốc tế 2019 tại các tuyến đường trên địa bàn TP. Hà Nội, không thông báo trước nội dung quảng cáo đến cơ quan nhà nước có thẩm quyền”.

Tin cùng chuyên mục