• Nhiều giải thưởng sẽ được trao tại Hội Báo toàn quốc năm 2017

  Nhiều giải thưởng sẽ được trao tại Hội Báo toàn quốc năm 2017

  ANTD.VN - Trong thời gian từ ngày 17 đến 19-3, Hội Báo toàn quốc năm 2017 sẽ được Ban Tuyên giáo Trung ương, Hội Nhà báo Việt Nam, Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch, Bộ Tài chính và UBND TP Hà Nội phối hợp tổ chức tại tòa nhà Hội Nhà báo Việt Nam (đường Dương Đình Nghệ, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội).

 • Na Uy tiên phong "khai tử" sóng FM

  Na Uy tiên phong "khai tử" sóng FM

  ANTD.VN - Nhà chức trách Na Uy vừa ra quyết định bắt đầu từ tuần sau sẽ ngưng các chương trình phát thanh bằng sóng FM để chuyển sang công nghệ phát thanh kỹ thuật số (ADB). Sau quyết định này, Na Uy sẽ trở thành quốc gia đầu tiên trên thế giới “khai tử” sóng FM, bất chấp những tiềm ẩn rủi ro và sự phản đối của đa số người dân nước này.

 • Đưa tin không phù hợp về Minh béo, 3 trang thông tin điện tử bị phạt

  Đưa tin không phù hợp về Minh béo, 3 trang thông tin điện tử bị phạt

  ANTD.VN - Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử, Bộ TT&TT, đã ra quyết định xử phạt 3 trang thông tin điện tử với tổng số tiền 80 triệu đồng vì có bài viết mang tính chất tuyên truyền, cổ xúy, đưa thông tin không phù hợp về diễn viên Hồng Quang Minh, còn gọi là Minh béo.

 • Bất hiếu với cha mẹ, bị bêu tên nơi công cộng

  Bất hiếu với cha mẹ, bị bêu tên nơi công cộng

  ANTĐ - Ngôi làng Hoàng Phong thuộc quận Quảng An, thành phố Quảng An, tỉnh Tứ Xuyên (Trung Quốc) đã áp dụng biện pháp bêu xấu tên những người con bỏ mặc, không quan tâm chăm sóc cha mẹ, sau khi nhiều người già trong làng phản ánh việc này. 

 • Na Uy “khai tử” phát thanh FM từ năm 2017

  Na Uy “khai tử” phát thanh FM từ năm 2017

  ANTĐ - Chính phủ Na Uy thông báo, nước này sẽ trở thành quốc gia đầu tiên trên thế giới loại bỏ hoàn toàn hệ thống phát thanh bằng công nghệ sóng FM, và chuyển toàn bộ dịch vụ phát thanh sang kỹ thuật số từ tháng 1-2017. 

 • NATO thành lập sở chỉ huy tác chiến thông tin tại Latvia

  NATO thành lập sở chỉ huy tác chiến thông tin tại Latvia

  ANTĐ - Ngày 29-3, các phương tiện truyền thông Latvia đưa tin, thủ đô Riga của họ gần đây đã trở thành nơi đặt một chi nhánh mới của kênh truyền hình NATOChannel, chuyên cung cấp các nội dung truyền thông qua phát thanh, truyền hình, và internet cho liên minh này.

 • Trung Quốc siết chặt nội dung phim ảnh trực tuyến

  Trung Quốc siết chặt nội dung phim ảnh trực tuyến

  ANTĐ - Những bộ phim truyền hình chiếu qua Internet tại Trung Quốc sẽ bị “siết” nội dung chặt hơn trong thời gian tới, sau khi cơ quan giám sát phương tiện truyền thông của nước này vừa ra thông báo mới.

 • Đầu tư mạnh, Truyền hình An Viên lập kỷ lục phát sóng

  Đầu tư mạnh, Truyền hình An Viên lập kỷ lục phát sóng

  ANTĐ - Chưa đầy 2 tuần sau khi được cấp phép tần số thứ tư, Truyền hình An Viên đã đưa vào phát sóng thử nghiệm. Đây được coi là kỉ lục về thời gian lên sóng sau khi được cấp phép so với bất kỳ đơn vị truyền dẫn phát sóng nào trên toàn thế giới.

 • Á hậu Tú Anh khoe nhan sắc dịu dàng trên phố

  Á hậu Tú Anh khoe nhan sắc dịu dàng trên phố

  ANTĐ - Với bộ trang phục đẹp thanh thoát, Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012 đã có những shoot hình đẹp, khoe vóc dáng xinh tươi và vẻ đẹp dịu dàng trên phố chiều cuối tuần…

 • Hà Nội sẽ đi đầu trong số hóa truyền hình

  Hà Nội sẽ đi đầu trong số hóa truyền hình

  ANTĐ - UBND thành phố Hà Nội cho biết, thành phố sẽ trích từ ngân sách 300 tỷ đồng để thực hiện dự án chuyển đổi công nghệ sản xuất chương trình phát thanh, truyền hình từ công nghệ tương tự (analog) sang công nghệ số. Dự kiến giai đoạn 2015-2020, 100% số hộ gia đình trên toàn thành phố thu được chương trình truyền hình quảng bá thông qua các phương thức truyền dẫn phát sóng số.

 • Bàn tay 3D hoàn hảo

  Bàn tay 3D hoàn hảo

  ANTĐ - Vì thương con, ông Paul McCarthy, từ Massachusetts, Mỹ đã không ngừng tìm tòi công nghệ để giúp con trai với bàn tay trái bị khuyết tật có thể hoạt động như bình thường