• U19 Thái Lan lo lắng trước trận gặp U19 Việt Nam

  U19 Thái Lan lo lắng trước trận gặp U19 Việt Nam

  ANTĐ - Phát biểu trước trận, HLV Somsa Pobpasert cho biết U19 Thái Lan đang chịu tổn thất lực lượng, khi có tới 4 cầu thủ không thể góp mặt trong trận bán kết tối 20-8, gặp U19 Việt Nam.

 • Truyền hình trực tiếp “Mang âm nhạc đến bệnh viện”

  Truyền hình trực tiếp “Mang âm nhạc đến bệnh viện”

  ANTĐ - Hơn 3 năm gắn bó với vai trò sứ giả, mang những món quà âm nhạc đến các bệnh nhân, các y bác sỹ trong cả nước, lần đầu tiên, chương trình “Mang âm nhạc đến bệnh viện” sẽ được phát sóng trực tiếp trên sóng VTV6 trong chương trình “Bữa trưa vui vẻ” vào 12h ngày 21-3. 

 • Quang Anh, Mỹ Chi, Ngọc Duy hội ngộ

  Quang Anh, Mỹ Chi, Ngọc Duy hội ngộ

  ANTĐ - Quang Anh và Phương Mỹ Chi sẽ gặp lại khán giả Thủ đô trong đêm Gala “Cười lên Việt Nam ơi” diễn ra vào 20h ngày 9-10 tới tại Nhà thi đấu Thể thao Quần Ngựa, Hà Nội. 

 • "Bản quyền Ngoại hạng Anh chỉ có thể phát trên K+"

  "Bản quyền Ngoại hạng Anh chỉ có thể phát trên K+"

  ANTĐ - Đó là khẳng định của IMG - đơn vị phân phối bản quyền giải Ngoại hạng Anh (EPL) trên lãnh thể Việt Nam - trong thông cáo gửi báo chí chiều 14-6, liên quan đến 2 gói độc quyền hấp dẫn nhất EPL hiện đang do Canal+ (đối tác của K+) sở hữu.

 • Thu nhập kỷ lục từ bản quyền truyền hình

  Thu nhập kỷ lục từ bản quyền truyền hình

  ANTĐ - Chiến thắng của Norwich City tại Man City ở vòng đấu cuối cùng của mùa giải năm nay giúp họ kiếm được 3,8 triệu bảng thu nhập từ bản quyền truyền hình, trong khi nhà ĐKVĐ vô địch Manchester United “bỏ túi” số tiền kỷ lục lên tới 60,8 triệu bảng…

 • Minh Hằng ngồi "ghế nóng" Bước nhảy hoàn vũ

  Minh Hằng ngồi "ghế nóng" Bước nhảy hoàn vũ

  ANTĐ - Ca sĩ Minh Hằng, quán quân Bước nhảy hoàn vũ 2012 sẽ trở lại với chương trình trong vai trò giám khảo. Theo đó, Minh Hằng sẽ cùng với kiện tướng Dance Sport Khánh Thi, đạo diễn Lê Hoàng và biên đạo múa Trần Ly Ly đảm nhiệm vị trí giám khảo trong liveshow tuần này.

 • Chung kết Vietnam’s Next Top Model 2012

  Chung kết Vietnam’s Next Top Model 2012

  ANTĐ - Ba cô gái Thanh Hoa, Mỹ Phương và Quý Dung sẽ diện những bộ trang phục của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn và thương hiệu Valenciani  trong đêm chung kết Vietnam’s Next Top Model 2012.  

 • Những ngày văn hóa Tây Nguyên tại Hà Nội

  Những ngày văn hóa Tây Nguyên tại Hà Nội

  ANTĐ - Với chủ đề “Tây Nguyên - Truyền thống và phát triển”, Những ngày văn hóa Tây Nguyên tại Hà Nội lần thứ 2 sẽ diễn ra từ ngày 28-8 đến 2-9 tại Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật Việt Nam, số 2 Hoa Lư. 

 • NSND Lê Hùng làm cầu truyền hình

  NSND Lê Hùng làm cầu truyền hình

  ANTĐ - Do đích thân vị đạo diễn gạo cội của sân khấu Việt - NSND Lê Hùng làm đạo diễn, cầu truyền hình trực tiếp “Quảng Trị - Sáng mãi niềm tin chiến thắng” sẽ là sự kết hợp hài hòa, khéo léo giữa những câu chuyện hào hùng của quá khứ, sự khốc liệt của chiến tranh, nghĩa cử chân tình của những người đồng chí, đồng đội và người dân Quảng Trị… Chương trình được phát sóng trực tiếp vào 20h05 ngày 27-7 trên VTV1, VTV4  và VTV6.