Phát huy tinh thần chủ động sáng tạo

ANTD.VN -  Đó là chỉ đạo của Đại tá Nguyễn Anh Tuấn, Phó giám đốc CATP Hà Nội, tại lễ ký giao ước thi đua "Vì An ninh Tổ quốc" năm 2017 của Cụm thi đua số 8, CATP diễn ra vào sáng nay (22-2), tại CAH Quốc Oai - Đơn vị Cụm trưởng Cụm thi đua số 8.

Đại tá Nguyễn Anh Tuấn phát biểu chỉ đạo buổi lễ

Sáng nay 22-2, Cụm thi đua số 8, CATP Hà Nội đã tổ chức lễ ký giao ước thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2017. Đại tá Nguyễn Anh Tuấn, Phó giám đốc CATP Hà Nội dự và chỉ đạo buổi lễ. 

Cụm thi đua số 8 gồm 8 đơn vị thuộc CATP Hà Nội (Công an các huyện Quốc Oai, Thường Tín, Phú Xuyên, Mỹ Đức, Ứng Hoà, Thanh Oai, Thanh Trì và Chương Mỹ). Trong đó, CAH Quốc Oai làm Cụm trưởng và CAH Thường Tín là đơn vị Cụm phó.

Nội dung mục tiêu, yêu cầu của lễ ký giao ước thi đua được Cụm thi đua số 8 đưa ra thực hiện trong năm 2017 là: Chủ động triển khai có hiệu quả các chương trình, kế hoạch của CATP về các mặt công tác; sử dụng đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, điều tra cơ bản, không để bị động, bất ngờ...

Nhiệm vụ công tác trọng tâm cũng được các đơn vị tham gia ký kết thực hiện như công tác đảm bảo ANQG; công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm giữ gìn TTATXH; công tác quản lý hành chính, TTATGT, TTĐT; công tác nghiệp vụ cơ bản, chuyên đề; xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ; xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng và công tác tài chính, hậu cần - kỹ thuật.

Các đơn vị trong cụm thi đua cũng triển khai kế hoạch thực hiện chuyên đề phòng, chống oan sai và các vi phạm pháp luật trong công tác điều tra, xử lý tội phạm của lực lượng CSĐT  trong Cụm thi đua số 8 năm 2017.

Các đơn vị Cụm thi đua số 8 ký giao ước thi đua “Vì An ninh Tổ quốc” năm 2017

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Nguyễn Anh Tuấn biểu dương sự chủ động của Cụm thi đua số 8 trong công tác chuẩn bị, tổ chức, ký kết giao ước thi đua. Đảng uỷ, Ban giám đốc CATP đánh giá cao những đóng góp hết sức quan trọng của các đơn vị trong cụm.

Đại tá Nguyễn Anh Tuấn cũng chỉ đạo các đơn vị trong Cụm thi đua số 8 tiếp tục triển khai thực hiện nghiêm túc các chủ trương chỉ đạo của Đảng, Nhà nước, Bộ Công an và của CATP về công tác thi đua khen thưởng, thực hiện nghiêm túc, hiệu quả các nội dung phong trào thi đua “Vì An ninh Tổ quốc”;

căn cứ nội dung ký kết giao ước, các đơn vị cần phát huy tinh thần chủ động sáng tạo; đẩy mạnh công tác xây dựng lực lượng. Trong đó, hai đơn vị Cụm trưởng và Cụm phó cần chủ động xây dựng chương trình, kế hoạch, tổ chức điều hành có hiệu quả các hoạt động của cụm.

 “Với sự nỗ lực của các đơn vị, tôi tin tưởng rằng các đồng chí sẽ phấn đấu, hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu công tác năm, công tác chuyên môn nghiệp vụ, giữ vững và phấn đấu đạt danh hiệu thi đua, lập nhiều thành tích đóng góp vào thành tích chung của CATP”, Đại tá Nguyễn Anh Tuấn nhấn mạnh.