Phát hiện vụ vận chuyển pháo lậu từ Gia Lai về TP Hồ Chí Minh tiêu thụ

  • 10/11/2019 18:23
  • 0 bình luận
  • Vinh Nghĩa
  • In bài
ANTD.VN -Ngày 10/11, Phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Lắk đã bàn giao tài xế, phương tiện xe khách và gần 50kg pháo lậu cho Công an huyện Ea H’leo để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định pháp luật.

Trước đó, vào khoảng 21h ngày 9/11, trong lúc tuần tra trên đường Hồ Chí Minh đoạn qua xã Ea Khăl, huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk, tổ công tác của Trạm CSGT Krông Búk, thuộc phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Lắk phát hiện, chiếc xe khách của nhà xe Diên Hồng mang BS: 81B-014.69 do anh Lê Tín (30 tuổi, trú tại xã Ia Le, huyện Chư Pưh, tỉnh Gia Lai) điều khiển chạy tuyến Gia Lai đi TP.Hồ Chí Minh có nhiều biểu hiện nghi vấn, nên đã ra tín hiệu dừng xe để kiểm tra.

Phát hiện vụ vận chuyển pháo lậu từ Gia Lai về TP Hồ Chí Minh tiêu thụ ảnh 1

Tang vật pháo lậu bị phát hiện trên xe khách

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện, dưới khoang chứa hành lý của xe có 3 thùng cát tông bên trong chứa 24 hộp pháo hoa với tổng trọng lượng 48kg.

Tài xế Tín khai nhận, chiều cùng ngày, có một người chở 3 thùng hàng trên đến gửi nhờ nhà xe vận chuyển xuống TP.Hồ Chí Minh sẽ có người nhận với cước phí vận chuyển là 450 nghìn đồng. Tại thời điểm gửi hàng, người này có nói là hàng dễ vỡ nên nhà xe đã không kiểm tra bên trong.

Tin cùng chuyên mục