Phát hiện tiệm cắt tóc trá hình với thợ nude toàn thân

ANTĐ - Trên mạng internet đang xôn xao về một đoạn clip thú vị được quay tại một tiệm cắt tóc ở Moscow (Nga). Ở đây các “tay kéo” nữ sẵn sàng "trần như nhộng" khi phục vụ khách hàng. Có thông tin, các cô gái đã không ngần ngại phục vụ khách hàng bằng những cử chỉ “thân mật”. 

Một trong những khách hàng của hiệm cắt tóc này đã báo cáo với cảnh sát về vụ việc này. Sau đó, đã xuất hiện bài báo đăng tải clip về tiệm cắt tóc bất thường này. Lập tức nhiều người dân địa phương đã bình luận dưới bài báo, thể hiện thái độ giận dữ, vì ngay bên salon cắt tóc này là một cơ sở nhi khoa, chuyên chữa trị bệnh tự kỷ cho trẻ.

“Cảnh sát Moscow đã kiểm tra salon cắt tóc trá hình, cung cấp dịch vụ mại dâm ngay tại trung tâm thủ đô. Cuối cùng họ đã đưa ra quyết định khởi tố đối với tổ chức kinh doanh bất hợp pháp này” - đại diện Bộ Nội vụ Moscow cho biết.


Phát hiện tiệm cắt tóc trá hình với thợ nude toàn thân ảnh 1
Một cô thợ trẻ không mảnh vải che thân đang sấy tóc cho khách (Ảnh cắt từ clip)


Chủ của salon cắt tóc bất thường này thanh minh rằng, các nhân viên của ông chỉ cắt tóc và làm móng tay cho khách hàng, chỉ là bằng phương pháp khác lạ mà thôi. "Tôi luôn giải thích cho tất cả các nhân viên của mình rằng đây là nhà hát. Những người đàn ông đến đây là muốn có được sự thoải mái về tâm lý từ các bạn. 90% nam giới đến đây là để được giao tiếp” – ông Maxim Liadov – chủ salon biện bạch.

Maxim khẳng định rằng không có cái gì bất hợp pháp ở đây cả. Tất cả các khách hàng của anh ta đều biết rằng, nơi đây sẽ mang lại sắc đẹp cho họ, ngoài ra họ còn có thể nghỉ ngơi thoải mái, nhưng tất cả đều có chừng mực.

Còn đối với Camilla – người đã từng muốn xin việc ở đây 6 năm trước, sau khi nhìn thấy những căn phòng với ánh sáng mờ ảo, giường và phòng tắm đã quyết định rút lại đơn xin việc.

"Khi tôi đến xin việc trong tiệm cắt tóc này với công việc của stylist (nhà tạo mẫu), thợ cắt tóc, tôi nhận ra rằng ngoài việc cắt tóc, nhảy múa, ở đó còn cần phải phục vụ mại dâm, tôi không có ý định làm điều đó. Vì vậy, tôi rút lui...",  Camilla cho biết.

Chỉ có cảnh sát mới có thể chấm dứt những hoạt động của cơ sở này. Họ đã hứa là sẽ không trì hoãn việc kiểm tra, và trong những ngày tới họ sẽ đưa ra quyết định.

Về phần mình, Maxim Liadov cố giải thích thêm: “Những người đàn ông tới đây là những người không thể có được sự giao tiếp thỏa đáng từ người bạn đời. Nghĩa là, họ đến đây để được chia sẻ một số vấn đề, những niềm vui của mình, kể về về chuyến đi... Đây đơn giản chỉ như một kiểu câu lạc bộ  giải trí".

Ông chủ của hiệu cắt tóc này phủ nhận và thậm chí cảnh báo là sẽ đâm đơn kiện tất cả những lời buộc tội của nhà báo và các đối thủ cạnh tranh.