Phát hiện thi thể người đàn ông có nhiều vết thương chết ở công viên

  • 23/03/2018 14:33
  • 0 bình luận
  • TN
  • In bài
ANTD.VN -Sáng sớm, người dân tá hỏa phát hiện thi thể một người đàn ông nằm trong khuôn viên hồ cá. Điều đáng nói, trên mặt nạn nhân có nhiều vết thương.

Ngày 23-3, Công an TP Vinh, tỉnh Nghệ An, cho biết đang điều tra thi thể người đàn ông bị chết ở hồ cá Cửa Nam, phường Cửa Nam, TP Vinh.

Phát hiện thi thể người đàn ông có nhiều vết thương chết ở công viên ảnh 1Công viên hồ cá Cửa Nam nơi phát hiện thi thể người đàn ông

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 6h sáng cùng ngày, một số người dân đi tập thể dục bất ngờ phát hiện một người đàn ông nằm bất động ở trong khuôn viên hồ cá Cửa Nam. Lại gần kiểm tra thì nạn nhân đã tử vong trước đó. Vụ việc lập tức được trình báo lên cơ quan chức năng.

Nhận đươc tin báo, Công an TP Vinh có mặt phong tỏa hiện trường, điều tra nguyên nhân. Nạn nhân sau đó được xác định là Thân (SN 1980) trú tại huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An. Trên mặt người đàn ông này có nhiều vết thương nghi bị sát hại. Nhiều người cho biết, người này đi lang thang, sống vô gia cư trên địa bàn phường nhiều năm nay.

Phát hiện thi thể người đàn ông có nhiều vết thương chết ở công viên ảnh 2

Rất đông người dân hiếu kì tập trung theo dõi sự việc

Cơ quan công an đang khám nghiệm tử thi, nạn nhân nghi bị sát hại rồi bỏ lại tại công viên này.

Tin cùng chuyên mục