Phát hiện thi thể nam sinh viên đã phân huỷ trong nhà hoang

ANTĐ -Khoảng 14 giờ 30 ngày 10-5, một thợ sửa ống nước đã phát hiện một thi thể tại tầng 4 của ngôi nhà hoang, tại ngõ 15/10, tổ 43 cụm 7, phường Phú Thượng, quận Tây Hồ, Hà Nội.

Căn nhà nơi phát hiện xác chết có diện tích khoảng 80m2, gồm 4 tầng, mỗi tầng có hai phòng. Thi thể được phát hiện tại phòng phía trong của tầng 4, được cuốn trong ruột một chiếc chăn bông, đã phân hủy hết phần cơ thể, chỉ còn trơ lại bộ xương.

Cơ quan Công an khám nghiệm hiện trường đã phát hiện chiếc ví của nạn nhân, bên trong có một giấy vay tiền có ghi đầy đủ tên tuổi bố mẹ và địa chỉ, tên tuổi của người vay là Nguyễn Thành L và một mặt ghi tình trạng bệnh tật của nạn nhân.

Ngôi nhà hoang nơi phát hiện thi thể nạn nhân trên tầng 4

Ngay sau đó cơ quan Công an đã xác minh được tung tích nạn nhân đã báo cho gia đình là ông Nguyễn Văn Kh. trú tại xã Hải Phúc, huyện Hải Hậu, Nam Định. Cùng ngày gia đình ông Nguyễn Văn Kh. đã cùng cơ quan CSĐT có mặt tại hiện trường làm các thủ tục cần thiết.
Tại hiện trường, gia đình ông Nguyễn Văn Kh. đã xác nhận, nạn nhân xấu số chính là Nguyễn Thành L. (SN 1995), là sinh viên của một trường cao đẳng tại Hà Nội. Nguyễn Thành L là con trai thứ hai của gia đình ông.
Ông Kh. cho biết, L. bỏ nhà đi từ trước Tết mà không thông tin hay liên lạc gì về với gia đình. Phía nhà trường cũng gửi thông báo về việc L. đã bỏ học mà không xin phép.
Hiện thi thể nạn nhân đã được chuyển về quê mai táng theo phong tục, trong khi cơ quan Công an đang tiếp tục điều tra vụ việc.